Giới thiệu

19:35 20/05/2019

Giới thiệu chung

Sau 15 năm phát triển, Rio Studio không chỉ là một hệ thống xăm hình chuyên nghiệp mà còn được biết đến với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng với tên gọi Rio Beauty & Spa.

“Song hành cùng phái đẹp” là kim chỉ nam tại Rio, chúng tôi luôn muốn mang đến một diện mào đẹp nhất, khách hàng hài lòng nhất bằng những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy Rio Beauty & Spa luôn cải tiến và đồng hành cùng phái đẹp hiện đại và tinh tế nhất.

Hiện nay, Rio Beauty & Spa dần được biết đến như một trong những trung tâm spa hàng đầu, uy tín được các khách hàng tin tưởng lựa chọn trong công cuộc làm đẹp, tái tạo vóc dáng và cơ thể. Rio Beauty & Spa là nơi hội tụ các “phù thủy” thẩm mỹ, với chuyên môn cao và y đức trong nghề, chúng tôi chuyên biệt về các dịch vụ: Thẩm mỹ khuôn mặt, tái tạo vóc dáng, điều trị da…. giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh, tự tin và tươi mới.

Đội Ngũ Chuyên Viên Chuyên Nghiệp

Có thể khẳng đội đội ngũ chuyên viên tại Rio Beauty & Spa không giống như những chuyên viên ở các trung tâm thẩm mỹ và spa khác. Bởi chúng tôi tuyển chọn và phân loại rõ chuyên viên tay nghề cứng của từng loại dịch vụ khác nhau.

Đầu tiên với dịch vụ xăm phun mày, mí, môi. Các kỹ thuật viên của Rio Beauty&Spa được đào tạo riêng biệt và bài bản. Trong mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Rio Beauty&Spa, kỹ thuật viên không chỉ được học cách phân loại màu xăm, mực xăm, rèn luyện kỹ thuật xăm mà còn được học những kiến thức về mỹ thuật nhằm trau chuốt thêm sự hoàn mỹ cho dịch vụ của mình.

Tiếp theo đó chính là các dịch vụ làm đẹp về chăm sóc da mặt và cơ thể. Đối với các dịch vụ này chúng tôi có riêng một đội ngũ chuyên biệt. Không chỉ là chuyên gia có kiến thức và tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp. Mà còn là chuyên da dinh dưỡng sẽ giúp bạn cải thiện và làm đẹp từ bên trong cơ thể.

Với đội ngũ có các chuyên gia giàu kinh nghiệm như vậy, chúng tôi chắc chắn và tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các Dịch Vụ Tại Rio Beauty & Spa

Chúng tôi luôn quan niệm cốt lõi để phát triển cơ sở đó chính là “sự hài lòng của khách hàng”. Rio luôn muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vì vậy thà chậm mà chắc. Khi bạn đến với Rio chắc sẽ khá ngạc nhiên với menu dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay Rio đang tập trung và đẩy mạnh làm tốt những dịch vụ:

Thẩm mỹ công nghệ cao

Đến với Rio Beauty&Spa, khách hàng được trải nghiệm những phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao, máy móc tiên tiến hiện đại. Những dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại Rio bao gồm:

✔ Điều trị thâm

✔ Trị nám da – tàn nhang

✔ Xóa xăm không sẹo

✔ Điều trị mụn

✔ Trị sẹo lồi – Tiêm trị sẹo

✔ Đốt nốt ruồi thẩm mỹ

✔ Giảm béo

Phun xăm thẩm mỹ

Một trong số những công nghệ mà Rio Beauty & Spa tự tin mang 100% mang đến sự hài lòng cho khách hàng đó chính là phun xăm thẩm mỹ, đơn giản nhưng có tính hiệu quả vô cùng lớn. Với các dịch vụ như:

✔ Phun xăm lông mày

✔ Phun xăm mí mắt đơn

✔ Phun xăm môi

Chăm sóc da

Chăm sóc da mặt, một trong những dịch vụ hàng đầu được các chị em nhà Rio có nhu cầu làm đẹp nhiều nhất. Tại Rio Beauty & Spa bạn sẽ được trải nghiệm các liệu trình chăm sóc da mặt chuyên sâu và kết hợp với các liệu trình làm trẻ hóa làn da, điều trị các vấn đề về lỗ chân lông trên da mặt.

Sứ mệnh

Với khách hàng : Lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong các dịch vụ làm đẹp là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Rio Beauty & Spa

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng về các dịch vụ làm đẹp, góp phần vào sự lớn mạnh chung của ngành dịch vụ thẩm mỹ.

Tầm nhìn

Rio Beauty & Spa luôn luôn muốn hoàn thiện bản thân tốt hơn để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Rio Beauty & Spa luôn đặt sự an toàn của khách hàng trên đầu. Bất kỳ yếu tố nào có thể gây nguy hiểm hoặc tổn thương cho khách hàng đều bị loại bỏ. Mọi khâu trong quá trình dịch vụ được giám sát nghiêm ngặt theo chuẩn quy định về an toàn vệ sinh.

Chúng tôi mong muốn và sẽ hoàn thiện mình tốt hơn để trở thành một thương hiệu thẩm mỹ lớn mạnh mang tầm quốc tế. Mang lại những giá trị lớn hơn cho khách và xã hội.

Địa chỉ

Lê Văn Lương - Hà Nội

Mạng xã hội

Liên hệ

0983.215.780

thammyrio.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999