Giới thiệu

19:35 20/05/2019

Sau 15 năm phát triển, Rio Studio không chỉ là một hệ thống xăm hình chuyên nghiệp mà còn được biết đến với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng với tên gọi Rio Beauty&Spa.

Với tiền thân là một hệ thống xăm hình nghệ thuật, các kỹ thuật viên của Rio Beauty&Spa được đào tạo bài bản. Trong mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Rio Beauty&Spa, kỹ thuật viên không chỉ được học cách phân loại màu xăm, mực xăm, rèn luyện kỹ thuật xăm mà còn được học những kiến thức về mỹ thuật nhằm trau chuốt thêm sự hoàn mỹ cho dịch vụ của mình.
Rio Beauty&Spa dong hanh cung nhan sac hinh anh 1
Đến với Rio Beauty&Spa, khách hàng được trải nghiệm những công nghệ máy móc tiên tiến, mực xăm được nhập khẩu từ Mỹ, kim xăm loại bỏ sau một lần sử dụng. Ngoài ra, để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, Rio Beauty&Spa phát triển mạnh mẽ dịch vụ xóa xăm. Đây hứa hẹn là dịch vụ làm nên thương hiệu cho Rio Beauty&Spa.
Rio Beauty&Spa dong hanh cung nhan sac hinh anh 2
Rio Beauty&Spa luôn đặt sự an toàn của khách hàng là trên. Bất kỳ yếu tố nào có thể gây nguy hiểm hoặc tổn thương cho khách hàng đều bị loại bỏ. Mọi khâu trong quá trình dịch vụ được giám sát nghiêm ngặt theo chuẩn quy định về an toàn vệ sinh.

Nhân 15 năm thành lập hệ thống, đồng thời tri ân khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng, trong tháng 11, Rio Beauty&Spa triển khai chương trình ưu đãi lên tới 40% cho các dịch vụ tại đây.

 

Địa chỉ

Lê Văn Lương - Hà Nội

Mạng xã hội

Liên hệ

0983.215.780

thammyrio.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn 24/7 hotline: 096.646.1999