Xóa xăm lông mày phun có hết không? Lông mày sau xóa có mọc?

12:00 28/09/2022
Vì nhiều lý do khác nhau mà sau khi xăm lông mày. Một số chị em không hài lòng với kết quả đạt được. Công nghệ phun xăm quá cũ, […]

Vì nhiều lý do khác nhau mà sau khi xăm lông mày. Một số chị em không hài lòng với kết quả đạt được. Công nghệ phun xăm quá cũ, lạc hậu, đường xăm bị nhòe, lệch, quá đậm hay quá nhạt đều có thể ảnh hưởng đến kết quả. Vậy xóa xăm lông mày phun có hết không? Và xóa xăm xong lông mày có mọc lại được không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio nhé.

Xóa xăm lông mày phun có hết không?

Cùng với sự phát triển của phun xăm thẩm mỹ. Nhu cầu xóa xăm cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhiều cơ sở thẩm mỹ ngày nay cũng rất chú trọng đầu tư sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại. Công nghệ xóa hình xăm bằng laser có thể làm mờ và loại bỏ mực xăm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Phương pháp này sẽ sử dụng ánh sáng với bước sóng phù hợp. Từ đó phá vỡ cấu trúc hình xăm thành các hạt siêu nhỏ. Sau đó, chúng sẽ tự đào thải ra ngoài cơ thể theo mồ hôi. Việc xóa xăm khó hay dễ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như màu mực, thời gian xăm, cơ địa, công nghệ thực hiện, như:

Xăm càng lâu thì càng dễ xóa

Hình xăm để càng lâu thì càng dễ phai và càng dễ xóa. Ngược lại, những hình xăm mới xăm sẽ rất khó xóa. Điều này cũng dễ hiểu bởi hình xăm càng mới. Công nghệ càng hiện đại thì màu mực bám trên da càng lâu. Ngoài ra, theo thời gian hình xăm sẽ mờ dần khiến chuyên viên dễ dàng loại bỏ màu mực trên da.

xoa xam long may phun

Xóa xăm lông mày có hết không?

Công nghệ phun xăm càng hiện đại thì càng khó xóa

Khi công nghệ phun xăm càng hiện đại thì càng đảm bảo hình xăm bền đẹp, sắc nét nhất có thể. Đồng thời, khi bạn muốn xóa cũng sẽ khó khăn hơn. Ngược lại, những cơ sở sử dụng công nghệ cũ, dễ bị mờ và thường dễ tẩy hơn.

Xóa xăm có hết không còn tùy thuộc vào cơ địa

Đôi khi sẽ có trường hợp hai người đi đến cùng một địa điểm, cùng thời gian và cùng một màu sắc. Nhưng có người xóa nhanh và có người lại rất chậm. Đó là do vị trí địa lý của mỗi khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, việc chăm sóc sau khi xóa xăm cũng vô cùng quan trọng. Nếu thực hiện chế độ sinh hoạt và ăn uống theo đúng hướng dẫn của chuyên viên sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn, hạn chế tình trạng viêm nhiễm.

Xăm lông mày có mọc lại được không?

Ngoài vấn đề xóa xăm có hết không, nhiều người cũng thắc mắc xóa xăm xong lông mày có mọc lại được không. Nếu sử dụng các phương pháp xóa xăm cũ như hóa chất, đốt, cạo sẽ ảnh hưởng xấu đến cấu trúc của lông mày. Vì vậy rất khó để mọc trở lại.

Tuy nhiên, với công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại, các chuyên viên sẽ sử dụng bước sóng phù hợp để tia laser có thể đi sâu vào da. Chúng tác động vào lớp biểu bì và trung bì, hạ bì. Từ đó, giúp xóa xăm một cách triệt để, an toàn. Sau một thời gian, khi da ổn định, lông mày tự nhiên sẽ dần mọc trở lại.

Sự phát triển của công nghệ cho phép kỹ thuật viên có thể phân tích, lựa chọn bước sóng thông minh, phù hợp với mục đích xóa xăm mà không ảnh hưởng đến quá trình mọc lông sau này. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mực xăm ra khỏi da mà lông mày vẫn mọc bình thường.

xoa long may

Xóa lông mày có mọc lại được không?

Xem thêm:

Địa chỉ xóa xăm uy tín, chi phí phải chăng

Xóa xăm có hết không và có đau không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Thẩm mỹ Rio hiện là một trong những cơ sở xóa xăm uy tín nhất thị trường. Tại đây sử dụng công nghệ Laser Picosure – đây là một trong những công nghệ xóa xăm lông mày tiên tiến nhất hiện nay. Các chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp để tác động sâu vào các sắc tố mực xăm. Từ đó, phá vỡ các liên kết và loại bỏ chúng ra khỏi tế bào.

Đặc biệt, khi thực hiện xóa xăm tại Rio, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi không gây đau đớn hay chảy máu, hạn chế hình thành sẹo. Chi phí cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn. Khách hàng có thể yên tâm hơn, không lo phát sinh thêm chi phí.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999