ƯU ĐIỂM CỦA 2 LOẠI HÌNH PHUN – THÊU LÔNG MÀY

09:05 01/12/2020
Phun thêu lông mày là những loại hình làm đẹp thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa phân biệt được khái niệm giữa hai hình thức làm […]

Phun thêu lông mày là những loại hình làm đẹp thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa phân biệt được khái niệm giữa hai hình thức làm đẹp này. Cùng Thẩm Mỹ Rio tìm hiểu khái quá qua kỹ thuật phun thêu lông mày trong bài viết sau đây nhé!

Kỹ thuật phun mày:

Hình thức sử dụng dòng máy phun xăm với chùm kim nano siêu nhỏ tản mực vào phần bề mặt trung bì theo khuôn định sẵn.

Ưu điểm của kỹ thuật phun mày này mang đến cho chị em một cặp chân mày sắc nét với khung mày rõ ràng. 

Với kỹ thuật tốt kỹ thuật viên có thể tạo ra nhiều cặp lông mày phun đẹp với hiệu ứng ombre chuyển màu khéo léo, nhạt ở phần đầu chân mày và tăng dần sắc độ về phía đuôi. Tạo hiệu ứng 3D đẹp hoàn hảo giống như cặp chân mày lúc thực hiện trang điểm.

Độ bền màu của hình thức làm đẹp này lưu giữ từ 3 -5 năm sau đó sẽ phai dần và bạn sẽ có thể tiếp tục thực hiện kiểu dáng và màu sắc mới.

Với cặp chân mày phun xăm bạn sẽ không còn mất thời gian trong việc trang điểm, cặp chân mày không bị rửa trôi, không bị lem nhem bởi các yếu tố thời tiết, ma sát, sinh hoạt cá nhân.

Phun mày phù hợp với những ai có lông mày thưa, hoặc lông mày không có sợi, khuôn lông mày không rõ ràng…

Cận cảnh cặp lông mày sử dụng kỹ thuật phun của khách hàng tại Thẩm Mỹ Rio

Kỹ thuật điêu khắc mày:

Đây là kỹ thuật sử dụng lưỡi dao siêu mảnh rạch lên phần chân mày tạo lên các sợi lông mày điêu khắc dựa theo hướng mọc của các sợi lông mày tự nhiên. Tạo độ chân thực không bị cứng nhắc, mang lại cặp chân mày với đường nét tự nhiên nhất.

Hình thức làm đẹp này mang xu hướng tự nhiên, được cải tiến tạo sợi thanh mảnh và đạt độ hoàn hảo nhất. 

Điêu khắc lông mày phù hợp với các bạn có sợi chân mày sẵn, chân mày bị đứt đoạn, không có khuôn hay sợi mọc theo hướng lung tung…

Điêu khắc lông mày tạo sợi tự nhiên với kỹ thuật cao khó nhận biết bằng mắt thường

đến với Thẩm Mỹ Rio, chúng tôi làm chủ những kỹ thuật phun xăm và điêu khắc lông mày tiên tiến nhất. Cam kết đem đến cho khách hàng những cặp chân mày hoàn hảo phù hợp với nhân tướng học, đem lại vẻ đẹp thanh thoát cho khuôn mặt.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999