Giải Đáp Lông Mày Thưa Nên Phun Hay Điêu Khắc?

06:55 22/05/2023
Mỗi công nghệ sẽ có ưu và nhược điểm riêng, nhưng lựa chọn lông mày thua nên phun hay điêu khắc là tự nhiên nhất? Bạn có thể tham khảo […]

Mỗi công nghệ sẽ có ưu và nhược điểm riêng, nhưng lựa chọn lông mày thua nên phun hay điêu khắc là tự nhiên nhất? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Lông mày thưa nên phun hay điêu khắc?

Lông mày thưa nên phun hay điêu khắc? câu trả lời là phun. Phương pháp phun mày an toàn, không đau và giảm nguy cơ phải thấm màu lâu so với điêu khắc mày. Tuy nhiên do nhược điểm của phun là không có gẩy sợi lông nên không mang lại vẻ đẹp tự nhiên tối đa.  Phương pháp điêu khắc ngay khi thực hiện sẽ tạo ra các sợi tự nhiên.

Tuy nhiên do dùng dao nên gây tổn thương lớn, nguy cơ sợi loang khá cao và thời gian thấm màu lâu.  Để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện. Chị em nên ưu tiên lựa chọn công nghệ phun xăm hiện đại cho vẻ đẹp tự nhiên nhất. Trong đó có phun lông mày Ombre.

khong boi kem duong

Lông mày thưa nên phun hay điêu khắc

Xem thêm:

Xác định kiểu dáng lông mày theo mong muốn

Lông mày thưa nên phun hay điêu khắc? Mỗi công nghệ sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với những nhu cầu làm đẹp khác nhau. Do đó, trước khi lựa chọn điêu khắc hay phun xăm. Bạn cần xác định rõ phong cách làm đẹp mà mình mong muốn.

  • Với phun mày: Phương pháp này tạo dáng mày bằng cách lướt trên bề mặt da nhiều lần để đưa mực đi xuống theo khuôn định sẵn. Giúp mày sắc nét và bền màu hơn. Đây là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn thích cặp lông mày sắc nét và lâu trôi. 
  • Với điêu khắc lông mày: Phương pháp này được đánh giá là tự nhiên hơn so với phun xăm. Chuyên viên sẽ khắc sợi lên lông mày giúp tạo nên những sợi lông mày giống thật hơn. Tuy nhiên, do hạn chế về dụng cụ (dao được ghép từ 16 – 18 kim), khó tạo được những đường nét, sợi mềm mại theo công thức nên phương pháp này không cho vẻ đẹp tự nhiên tối đa. 
long may thua nen phun hay dieu khac

Chọn phong cách phun theo nhu cầu

Hy vọng những thông tin gợi ý trên sẽ giúp chị em lựa chọn được lông mày thưa nên phun hay điêu khắc. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với Rio nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999