Độ bền Hairstroke lông mày là bao lâu?

02:49 24/03/2022
Hairstroke lông mày hiện đang là công nghệ đi sợi hot nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tính ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ khác. […]

Hairstroke lông mày hiện đang là công nghệ đi sợi hot nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tính ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ khác. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn đang băn khoăn về độ bền của phương pháp này? Vậy hãy cùng tìm hiểu xem độ bền Hairstroke lông mày là bao lâu trong bài viết này nhé.

1. Các yếu tố tác động đến độ bền Hairstroke lông mày

Hairstroke là công nghệ thẩm mỹ lông mày hiện đại nhất hiện nay. Thay vì dùng dao điêu khắc, chuyên viên sẽ dùng kim nano luồn sợi, vừa hạn chế tổn thương da, vừa giúp mực giữ được lâu hơn điêu khắc khoảng 6 tháng. Một số yếu tố ảnh hưởng đến độ bền Hairstroke lông mày bao gồm:

Chất lượng mực

Mực kém chất lượng, chứa nhiều tạp chất kim loại sẽ khiến lông mày đổi màu sang đỏ, xanh trông rất khó coi. Hiện tại, Thẩm mỹ Rio đang sử dụng mực hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Đảm bảo an toàn, lên màu đẹp, có chứa chất chống nở. Theo thời gian, gốc mực sẽ chỉ bị phai màu chứ không bị trổ xanh, đỏ như mực in vô cơ kém chất lượng. Lúc này, nếu bạn muốn thay đổi dáng lông mày mới thì không cần dùng tia laser xóa bỏ.

do ben hairstroke

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền Hairstroke

Tay nghề của chuyên viên

Với các chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ căn chỉnh kim cho đúng đường ăn mực của da giúp mực lên đều và đẹp. Tại Rio, các chuyên viên thực hiện kẻ chân mày bằng tài năng, óc thẩm mỹ, óc quan sát, kinh nghiệm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm tại đây.

Cơ địa mỗi người

Đối với những bạn có làn da dầu hoặc những người thường xuyên hoạt động ngoài trời thì vết mực sẽ nhanh phai hơn. Tuy nhiên, phương pháp hairstroke lông mày phù hợp với cả những vùng da siêu nhiều dầu. Sau khi thực hiện sẽ hạn chế tình trạng sợi giãn nở và lan rộng như điêu khắc. Ngoài ra, độ bền Hairstroke lông mày còn phụ thuộc khá nhiều vào chế độ chăm sóc của bạn sau khi thực hiện.

2. Độ bền của hairstroke lông mày là bao lâu?

Hairstroke là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng các đầu kim nano siêu mảnh để luồn sợi. Vừa hạn chế tổn thương cho da, vừa cho hiệu quả lâu dài hơn so với công nghệ điêu khắc khoảng 6 tháng. Tùy theo tình trạng da mà độ bền Hairstroke lông mày sẽ khác nhau như sau:

  • Da dầu: khoảng 1,5 năm.
  • Da thường: khoảng 1,5 – 2 năm.
  • Da khô: khoảng 2-3 năm trở lên.

Xem thêm:

3. Những lưu ý giúp tăng độ bền của hairstroke

Hãy chú ý những điều sau đây giúp tăng độ bền Hairstroke lông mày:

Giai đoạn mới thực hiện và bong vảy

Khi mới hairstroke lông mày xong, cần tránh để nước vào lông mày trong vòng một tuần. Khách hàng vẫn có thể ăn uống như bình thường mà không cần kiêng khem như các công nghệ cũ. Cần để lông mày khô và bong tự nhiên, tuyệt đối không dùng tay bóc hay cạy. Sẽ mất từ   5 đến 7 ngày để lông mày bong vảy hoàn toàn.

cham soc long may

Chăm sóc lông mày sau hairstroke

Giai đoạn lông mày ổn định

Tại Thẩm mỹ Rio, khi bong vảy, màu mực sẽ không được ổn định mà sẽ chuyển màu dần trong vòng 2 tháng vì là mực Organic. Trong thời gian lông mày nhạt màu, bạn hoàn toàn có thể kẻ và tô như bình thường. Sử dụng kem bôi và làm theo hướng dẫn của chuyên viên để có kết quả tốt nhất.

Giai đoạn hairstroke ổn định, màu lên đều và đẹp

Sau khi lông mày ổn định, nếu còn nghi ngờ, bạn hoàn toàn có thể quay lại Rio để kiểm tra và bảo hành. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Rio sẽ gọi điện để nhắc lịch làm đẹp của khách hàng nên bạn cứ yên tâm nhé.

Bài viết trên đã nói rõ về độ bền Hairstroke lông mày. Nếu quan tâm đến công nghệ này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ với Rio để được tư vấn chi tiết nhất với tình trạng của mỗi người.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999