Ý nghĩa lông mày phong thủy về tài lộc, vận may

04:35 16/08/2022
Xăm lông mày phong thủy không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, liệu xăm lông mày có mang lại tài lộc dồi dào không? Xăm lông […]

Xăm lông mày phong thủy không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, liệu xăm lông mày có mang lại tài lộc dồi dào không? Xăm lông mày phong thủy là gì và nó mang lại những điều tốt lành gì, hãy cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Ý nghĩa lông mày phong thủy

Theo nhân tướng học, dựa vào hình dáng lông mày, ta có thể nhận biết được tính cách, số mệnh của mỗi người. Quan niệm này còn được gọi với tên gọi khác là lông mày phong thủy.

Không có một kiểu chân mày nào đẹp và phù hợp với mọi khuôn mặt. Mỗi khuôn mặt sẽ cần phù hợp với những kiểu chân mày khác nhau để giúp mặt trở nên hài hòa hơn.

long may phong thuy

Ý nghĩa phong thủy lông mày

Dáng lông mày như thế nào là đẹp và xấu?

Theo phong thủy, lông mày cũng có dáng tốt và xấu. Dưới đây là một số tướng lông mày tốt và xấu mà bạn có thể tham khảo.

Dáng lông mày tốt

 • Lông mày đen, mịn, sợi dài bóng, dài bằng hoặc hơn mắt: Người sở hữu dáng lông mày này thường có con đường sự nghiệp rộng mở.
 • Lông mày dài, trên trán cao: Là người giàu có, thành đạt.
 • Lông mày mịn, sợi lông mọc thẳng và trên lông mày có nốt ruồi: Là người có tài làm lãnh đạo.
 • Lông mày hình cung: Là người thành đạt nếu làm ngoại giao. Thêm đôi mắt sáng rất dễ thành danh.
 • Lông mày có đuôi mọc lên phía trên thái dương: Là người tài giỏi, luôn được mọi người kính trọng.

Dáng lông mày xấu

 • Lông mày ngắn quá, không dài bằng đuôi mắt. Khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc rất ít.
 • Lông mày nhợt nhạt, không thể nhìn thấy lông mày trên mặt
 • Lông mày ngắn, xoăn, thưa
 • Hai lông mày nối gần nhau

Phun xăm lông mày phong thủy có làm thay đổi hình dáng khuôn mặt không?

Lông mày đẹp, tướng tốt cần phải phù hợp với đường nét khuôn mặt của mỗi người. Bên cạnh đó, phải thỏa mãn được các đặc điểm, yêu cầu về sự cân đối, màu sắc, đường nét,….

Nếu dáng lông mày mà bạn đang sở hữu không đáp ứng được các điều kiện trên. Như mỏng, nhạt, ngắn hoặc quá dài, rậm, không phù hợp với khuôn mặt. Bạn nên đi phun xăm để có thể thay đổi khuôn mặt của mình trở nên tốt hơn.

Phun xăm lông mày phong thủy cũng sẽ giúp bạn thay đổi hình dáng khuôn mặt. Từ đó giúp bạn loại bỏ được tướng lông mày xấu và thay vào đó là dáng lông mày đẹp hơn.

long may

Phun lông mày có làm thay đổi tướng mặt không?

Xem thêm:

4 dáng lông mày theo phong thủy và đẹp theo từng khuôn mặt

Khuôn mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt chuẩn, trán trên và trán dưới có hình tròn nhọn. Hai bên má đầy đặn hình vòng cung nên thích hợp với các kiểu lông mày lá liễu, lông mày ngang…

 • Mặt tròn: Kiểu mặt này có trán, gò má, cằm và xương quai hàm hình vòng cung. Rất thích hợp với kiểu lông mày cánh cung, có nếp gấp lên xuống và nhiều góc cạnh. 
 • Khuôn mặt vuông: những người này rất cá tính nhưng thiếu tính dịu dàng, nết na. Nên phù hợp với kiểu lông mày hình cánh cung hoặc bán nguyệt.
 • Khuôn mặt dài:  trông rất thiếu sức sống, mang cảm giác u sầu. Vì vậy cần được tô điểm bằng dáng lông mày vòng cung và đầu lông mày thấp. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa các kiểu lông mày ngang hoặc lông quá rậm. Vì nó sẽ khiến khuôn mặt dài này trông không gọn gàng.
 • Khuôn mặt trái tim: Không khó để chọn được kiểu lông mày phong thủy hợp với khuôn mặt trái tim. Bạn chỉ cần tạo dáng theo hình dáng của xương lông mày và chú ý không để phần đuôi quá mảnh để khuôn mặt thêm phần thon gọn. 
 • Khuôn mặt Vline: Những người có khuôn mặt này nên chọn kiểu lông mày hình lưỡi mác để tôn lên vẻ đẹp cá tính, năng động.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ý nghĩa lông mày phong thủy cầu may mắn, tài lộc dồi dào. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một dáng lông mày phù hợp nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

  Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999