Ý nghĩa của cặp lông mày cao thấp là gì? Cách khắc phục như thế nào?

05:28 14/06/2022
Lông mày cao thấp là hiện tượng phổ biến và thường gặp ở cả nam và nữ. Vậy hãy cùng tìm hiểu tướng lông mày này nói lên điều gì […]

Lông mày cao thấp là hiện tượng phổ biến và thường gặp ở cả nam và nữ. Vậy hãy cùng tìm hiểu tướng lông mày này nói lên điều gì trong nhân tướng học? Và làm sao để khắc phục tình trạng này qua bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio ngay bây giờ.

Lông mày cao thấp là gì?

Lông mày thường mọc phía trên mắt và cân xứng với khuôn mặt của mỗi người. Thông thường, chúng sẽ có cấu trúc giống nhau, cân đối và tương đương nhau. Tuy nhiên, ở một số người lông mày mọc có xu hướng không đều, không cân đối. Điều này khiến đôi lông mày không cân đối, tạo thành dáng lông mày lệch, bên cao bên thấp. Nó có thể hướng lên, hướng xuống so với mặt còn lại. Hoặc đôi khi lông mày mọc bên dày, bên mỏng, thưa thớt sẽ tạo nên sự mất cân đối.

Lông mày mọc lệch không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng nó lại làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của mỗi người. Khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người đối diện. Vì vậy, để luôn tự tin và thoải mái trong giao tiếp, bạn nên tìm cách khắc phục hiện tượng này càng sớm càng tốt.

long may cao thap

Chân mày mọc lệch

Nguyên nhân khiến chân mày mọc bên cao bên thấp

Nguyên nhân chính và khách quan của hiện tượng này là do yếu tố bẩm sinh. Tức là ngay từ khi sinh ra, chúng ta đã sở hữu một cặp lông mày không cân đối. Càng lớn lông mày mọc ngày càng đậm khiến khuyết điểm này càng lộ rõ ​​trên gương mặt. Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, còn có thể do mọc lệch, do tai nạn để lại sẹo… Cũng khiến lông mày gặp tình trạng bên cao bên thấp.

Ý nghĩa của lông mày bên cao bên thấp là gì?

Theo nhân tướng học, những người có lông mày cao thấp thường có cuộc sống bấp bênh, không ổn định. Nếu là phụ nữ, các bạn thường lận đận trong đường tình duyên. Họ không phải là những người khéo léo, hay biết cách chiều chuộng đối phương. Luôn có cảm giác không được tôn trọng và thường xuyên bị “bắt nạt” trong mối quan hệ.

Còn đàn ông có lông mày bên cao bên thấp, theo nhân tướng học không được đánh giá cao về số mệnh và tính cách. Tuy họ rất chăm chỉ nhưng kết quả làm việc không cao. Vì vậy, họ không được cấp trên coi trọng và ít có cơ hội thăng tiến trong công việc. Có thể nói, người có lông mày cao thấp thường rất kém sắc. Nếu không gặp khó khăn thì rất khó phát triển.

Xem thêm:

Cách khắc phục lông mày mọc cao thấp hiệu quả cao

Ngoài ý nghĩa tiêu cực trong cuộc sống, điều đầu tiên mà chúng ta có thể cảm nhận được đó là nó gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Khiến bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ. Vì vậy, nếu có cơ hội, bạn nên đi khắc phục lông mày mọc lệch. 

Hiện nay, điêu khắc hoặc phun xăm lông mày là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiện tượng lông mày mọc cao thấp hiệu quả nhất. Tùy vào tình trạng lông mày thực tế mà kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

phun long may

Cách khắc phục chân mày lệch

Chỉ cần bỏ ra từ 45-60 phút là có thể sở hữu ngay đôi lông mày ưng ý, hài hòa với khuôn mặt trong vòng 3-5 năm. Đặc biệt là không phải mất thời gian cắt tỉa hay tô vẽ hàng ngày trước khi ra ngoài. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong việc trang điểm.

Để có được kết quả như mong muốn, bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp uy tín như Thẩm mỹ Rio. Các kỹ thuật viên tại đây sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một diện mạo mới cực kỳ ưng ý. Hãy đến trải nghiệm ngay dịch vụ để sớm sở hữu cặp lông mày như ý nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999