XÓA XĂM VÀ NHỮNG HẬU QUẢ KHÓ LƯỜNG

09:55 13/01/2021
Xóa xăm chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Bởi quy trình xăm hình và phun xăm đưa mực vào cơ thể thì dễ, chỉ mất mấy chục […]

Xóa xăm chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Bởi quy trình xăm hình và phun xăm đưa mực vào cơ thể thì dễ, chỉ mất mấy chục phút. Nhưng để loại bỏ nó, thì đó là cả một quá trình dài cần sự kiên trì. Cùng tìm hiểu về xóa xăm và những hậu quả của nó, mà bất kỳ ai đang có ý định xóa cũng nên biết.

Xóa xăm gây tổn thương sâu và lở loét

Tổn thương vùng da xóa xăm là một điều hiển nhiên mà bất cứ ai đi xóa xăm cũng gặp phải. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp người đi xóa bị tổn thương nặng vùng da do những can thiệp và trị liệu. 

Xóa xăm không đúng cách gây tổn thương sâu vùng da

Điều này rất dễ xảy ra nếu như bạn thực hiện xóa xăm ở các cơ sở thiếu uy tín.

Vì vậy, trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ xóa xăm ở cơ sở nào. Bạn nên có những tìm hiểu kỹ càng về nó.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín trong lĩnh vực đó, những cơ sở thương hiệu nhận được phản hồi tích cực và đã được kiểm chứng bởi các khách hàng đến để xóa xăm.

Để lại bọng nước to và có dấu hiệu bất thường

Xóa xăm có thể để lại sẹo

Hình xăm của bạn càng to, mực xăm càng đậm, liệu trình xóa càng lâu. Xóa xăm và hậu của việc can thiệp không phù hợp, can thiệp không mang tính khoa học sẽ dễ để lại tổn thương sâu trên da dẫn đến lở loét. Và tỷ lệ để lại sẹo lồi sau hồi phục lại càng cao.

Hậu quả đáng sợ khi lựa chọn sai phương pháp xóa hình xăm - Cách Xóa Xăm

Xóa xăm và những hậu quả như sẹo lồi là điều dễ gặp

Dễ nhiễm chất kim loại nặng

Một vấn đề nữa mà bạn cũng dễ gặp phải khi thực hiện xóa xăm và những hậu quả như nhiễm kim loại nặng.

Thành phần của các loại mực xăm, nhất là những loại mực được sử dụng trong xăm hình. Chứa rất nhiều kim loại nặng như chì và thủy ngân. Các chất này được thợ xăm pha chế thêm nhằm giúp giữ màu lâu hơn cho hình xăm của bạn. Và khi vào trong cơ thể, những kết cấu của các hạt mực khi chưa bị phá vỡ thì các chất kim loại này vẫn chưa thể xâm lấn sâu vào các mạch máu hay mô tế bào của cơ thể.

Tuy nhiên, khi bạn xác định sẽ xóa các hình xăm này khỏi cơ thể của mình, thì đồng nghĩa với việc kết cấu mực xăm bị phá vỡ. Các chất kim loại sẽ có nguy cơ xâm nhập sâu vào cơ thể bạn trong quá trình đào thải mực xăm theo mạch máu. Nếu lượng chất độc hại này vượt quá ngưỡng cảnh báo cho phép đối với sức khỏe con người, thì rất có khả năng cao là gây ra bệnh nghiêm trọng.

Xóa xăm an toàn và hiệu quả tại Thẩm Mỹ Rio

Là một cơ sở thẩm mỹ có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xóa xăm. Thẩm Mỹ Rio chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng một dịch vụ xóa xăm chất lượng bậc nhất khu vực Hà Nội:

  • Cam kết xóa sạch đến 95%
  • Liệu trình xóa khoa học, cam kết an toàn tuyệt đối
  • Không giới hạn số buổi trong liệu trình xóa. Cam kết xóa sạch đến khi khách hàng hài lòng
  • Không để lại sẹo, không gây tổn thương sâu cho vùng da
  • Đã được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến
  • An toàn tuyệt đối và đã được cấp phép bởi bộ Y tế

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999