XÓA XĂM MÍ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI THẨM MỸ RIO

03:58 15/01/2021
Xóa xăm mí là một phương pháp xóa xăm tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi sự nhạy cảm của vị trí xóa mang lại. Vậy nên, lựa chọn một cơ […]

Xóa xăm mí là một phương pháp xóa xăm tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi sự nhạy cảm của vị trí xóa mang lại. Vậy nên, lựa chọn một cơ sở uy tín trong việc thực hiện xóa xăm an toàn là điều mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Xóa xăm mí an toàn tại Thẩm Mỹ Rio

Mí mắt nói riêng hay khu vực mắt và xung quanh mắt nói chung là vị trí vô cùng nhạy cảm trên cơ thể con người bởi cấu tạo của các mô mềm và cấu tạo hở của chúng.

Chỉ cần một tác nhân rất nhẹ như ma sát cơ học, hay sự phản quang của ánh sáng ngoài ngưỡng an toàn thì cũng có thể tạo ra những tổn thương lâu dài hoặc vĩnh  viễn cho vùng mắt của bạn.

Mang đến dịch vụ xóa xăm mí an toàn với sự cẩn trọng, tỉ mỉ và am hiểu trong từng bước thực hiện. Thẩm Mỹ Rio với cái tâm làm nghề trong phương châm “Làm đẹp bằng sự tử tế” luôn đặt tiêu chí an toàn – khỏe – đẹp lên hàng đầu, trong suốt quá trình làm nghề và phục vụ khách hàng.

Phương pháp áp dụng và kỹ thuật xóa xăm mí hiện đại

Có rất nhiều công nghệ và phương pháp xóa xăm mí hiện đại được áp dụng trong lĩnh vực xóa xăm nói chung và xóa xăm mí nói riêng. Trong số đó, phải kể đến phương pháp ứng dụng các bước sóng laser trong việc phá vỡ kết cấu các thành tố mực xăm nằm trong vùng trung bì. Đây là một phương pháp xóa hiện đại với kết quả mang lại ưu việt hơn những phương thức khác.

Xóa xăm mí bằng công nghệ Laser hiện đại

Là cơ sở uy tín và có tiếng trong việc trị liệu – xóa xăm, Thẩm Mỹ Rio luôn ứng dụng và cập nhật những công nghệ hàng đầu vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình đến khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu và làm chủ các công nghệ xóa xăm laser tiên tiến nhất:

Picosure:

Dòng máy công nghệ mỹ với tính năng ưu việt trong việc xóa xăm màu xanh lục, xanh coban, hồng, đen, trắng, đỏ… loại bỏ hoàn toàn các vết thâm mờ mà những dòng công nghệ đời cũ không làm được.

Ruby Laser Q-Switched:

Công nghệ ra đời bởi dây chuyền sản xuất hiện đại Mỹ – Trung: Thế mạnh trong việc xóa các dòng mực kết cấu phức tạp, các dòng mực có chứa kim loại nặng. 

SPECTRA ND YAG:

Công nghệ xuất xứ Hàn Quốc, ưu điểm trong việc xóa mực đen trắng. Trị liệu các vấn đề về sắc tố da như nám, tàn nhang,da sẫm màu… 

Xem thêm:

Xóa xăm môi an toàn

Xóa xăm mày an toàn

Xóa xăm hình an toàn

Cam kết về chất lượng dịch vụ xóa xăm mí an toàn

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng đến Thẩm Mỹ Rio để sử dụng dịch vụ xóa xăm mí an toàn:

  • Liệu trình xóa khoa học, an toàn tuyệt đối
  • Không gây tổn thương sâu cho vùng da xóa xăm
  • Cam kết hiệu quả cao, tỉ lệ thành công lên đến 98%
  • Không giới hạn số buổi trong liệu trình xóa, cam kết xóa sạch đến khi khách hài lòng với kết quả
  • Đã được cấp phép và kiểm duyệt độ an toàn bởi bộ Y Tế

Để kiểm chứng những hiệu quả mà dịch vụ xóa xăm mí an toàn mà chúng tôi cung cấp. Bạn đọc có thể theo dõi Fanpage, Youtube của chúng tôi để được theo dõi và cập nhật những tin tức về dịch vụ xóa xăm mà chúng tôi đã thực hiện cho nhiều khách hàng nữ từ trước đến nay.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999