Xem Tướng Lông Mày Nam Về Tính Cách, Sự Nghiệp

03:21 08/04/2022
Theo nhân tướng học, lông mày là một trong sáu giác quan, phần nào thể hiện cảm xúc của khuôn mặt. Mỗi người có một kiểu lông mày khác nhau. […]

Theo nhân tướng học, lông mày là một trong sáu giác quan, phần nào thể hiện cảm xúc của khuôn mặt. Mỗi người có một kiểu lông mày khác nhau. Nhìn tướng số qua lông mày có thể đoán biết phần nào tính cách, vận mệnh của thân chủ. Nếu bạn muốn xem tướng lông mày nam giới để đoán tính cách, vận mệnh, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio.

1. Lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng có những đặc điểm sau:

 • Lông mày dày và dài.
 • Đầu mày mỏng, đuôi mày rậm.
 • Phần cuối lông mày cao hơn phần đầu lông mày.

Đàn ông có lông mày rồng thường rất thông minh, tài giỏi và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Trong tương lai, người đàn ông có tướng lông mày này sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Công việc kinh doanh, hợp tác làm ăn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Đối với cuộc sống gia đình, người có tướng mày này cũng rất hạnh phúc. Gia đình viên mãn, cha mẹ sống lâu, anh chị em trong nhà ấm no, sung túc.

xem tuong long may

Tướng lông mày hình rồng

2. Lông mày hình kiếm

Lông mày hình kiếm có những đặc điểm sau:

 • Lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày đều có hình chóp nhọn. Đỉnh tam giác cao và ôm sát vào đuôi lông mày.
 • Có hình dạng giống như đầu của một thanh kiếm hoặc con dao.
 • Lông mày sắc nét và gọn gàng.

Đàn ông có dáng lông mày này rất coi trọng danh dự và chữ tín. Họ luôn có trách nhiệm với cuộc sống, hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, đây còn là tướng thông minh, học giỏi, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nếu phát huy được khả năng của mình, sớm muộn gì những người đàn ông này cũng trở thành những nhà lãnh đạo giỏi.

3. Lông mày cọp

Đặc điểm của lông mày cọp:

 • Tướng lông mày cọp thường to, dài hơn mắt một chút.
 • Lông mày có phần rậm và thô, đuôi lông mày thường vểnh lên.

Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường là người nghĩa khí, làm việc gì cũng chắc chắn, cẩn thận. Mẫu người này thường rất mạnh mẽ và quyết đoán. Do đó, sớm muộn gì họ cũng gây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, khi đã quyết định điều gì thì họ sẽ làm cho đến cùng. Vì vậy, họ thường bị gán cho là bảo thủ và cố chấp. Đàn ông có tướng lông mày này tuy sau này không mấy giàu sang nhưng cũng rất sung túc. Về cuộc sống gia đình, người có tướng lông mày hổ thường hay xung đột với anh em, con cái.

long may cop

Dáng lông mày cọp

4. Lông mày sư tử

Lông mày sư tử có những đặc điểm:

 • Lông mày đậm, rõ ràng và chiều ngang khá lớn.
 • Đuôi lông mày cụp xuống.

Đàn ông có lông mày sư tử thường là người thông minh, tài giỏi từ nhỏ. Khi lớn lên, sớm tự lập và thành danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Trong cuộc sống, những người này thường gặp nhiều khó khăn và nhiều thất bại. Nhưng họ đều vượt qua những khó khăn đó và mạnh mẽ hơn. Đây là mẫu người có tính nhẫn nại, luôn nỗ lực trong cuộc sống và là mẫu người chồng lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tướng này thường kết hôn, sinh con muộn.

Xem thêm:

5. Lông mày ngang

Lông mày dáng ngang có đặc điểm:

 • Chân mày đen mượt, khoảng cách vừa phải và kẻ ngang khá to, ngang bằng hoặc dài hơn đuôi mắt.
 • Đầu và đuôi lông mày to bằng nhau và phẳng nhất là hình chữ nhật.

Đàn ông có tướng lông mày này là người nhân từ, thông minh, tính tình đôn hậu. Tuy nhiên, tuýp người này thiếu tế nhị trong đối nhân xử thế nên dễ làm mất lòng người khác.

Trong cuộc sống gia đình thường kết hôn sớm nhưng vợ chồng luôn hòa thuận, chung sống lâu dài.

long may ngang

Lông mày ngang

6. Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn có những đặc điểm sau: Dù lên đẹp hay xấu thì trên các sợi lông mày cũng có một khoảng trống. Không mọc hoặc mọc không liên tục, mờ nhạt một cách bất thường. 

Đây là tướng lông mày xấu, người có tướng lông mày này thường sự nghiệp thăng trầm, gặp nhiều xui xẻo trong vấn đề tiền bạc. Gia đình cũng không hòa thuận, cha mẹ mâu thuẫn, anh chị em không ai giúp đỡ. Cuộc sống vợ chồng cũng không được thuận lợi. Người có tướng lông mày này nên cân nhắc sửa dáng lông mày để thay đổi vận may.

Đôi lông mày của nam giới không chỉ thể hiện sự nam tính mà còn phần nào nói lên tính cách, vận mệnh của họ. Thẩm mỹ Rio đã chia sẻ bài viết về xem tướng lông mày đoán tính cách, vận mệnh của đàn ông. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào đoán được số mệnh của mình và có cách cải thiện bản thân trở nên tốt hơn. Nếu có nhu cầu sửa dáng lông mày, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín tại Thẩm mỹ Rio.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

  Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999