Xăm chân tóc giữ được bao lâu?

07:04 08/02/2022
Xăm chân tóc hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, kể cả nam và nữ. Đây là giải pháp giúp mọi người xóa bỏ nỗi […]

Xăm chân tóc hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, kể cả nam và nữ. Đây là giải pháp giúp mọi người xóa bỏ nỗi ám ảnh về chứng hói đầu. Tuy nhiên, bạn cảm thấy lo lắng không biết phun xăm chân tóc giữ được bao lâu? Cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phun xăm chân tóc là gì?

“Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Các bộ phận này tạo nên vẻ đẹp cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng may mắn sở hữu cho mình một mái tóc dày, đen và đẹp. Vì vậy, để có thể cải thiện mái tóc thưa, hói của mình. Mọi người thường lựa chọn phương pháp phun xăm chân tóc.

Vậy phun xăm chân tóc là gì? Đây là phương pháp thẩm mỹ mà các chuyên viên sẽ sử dụng bút xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào da. Tiếp theo, chuyên viễn cẩn thận vẽ những đường nét mảnh xen kẽ với tóc thật.

Hiện tượng hói đầu rất phổ biến ở cả nam và nữ khi bước vào độ tuổi trung niên. Ngoài ra, một số trường hợp hói đầu có thể do di truyền, căng thẳng, ung thư,… khiến tóc rụng ngày càng nhiều. Điều này khiến tóc bạn ngày càng mỏng đi. Thậm chí còn xuất hiện những mảng da đầu nhẵn nhụi. Vì vậy, lựa chọn phun xăm chân tóc luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất

phuong phap xam toc

Phương pháp xăm tóc

Xem thêm:

2. Xăm chân tóc giữ được trong bao lâu?

Xăm chân tóc giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như: Chất liệu mực, kỹ thuật phun xăm, cơ địa của mỗi người… Nếu chọn được loại mực chất lượng cao, kỹ thuật phun xăm hiện đại, chăm sóc tốt thì có thể giữ được trong 5 đến 10 năm. Ngoài ra, cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng rất nhiều đến xăm chân tóc giữ được bao lâu 

Để có thể duy trì hiệu quả phun xăm chân tóc từ 5 – 10 năm với độ an toàn tuyệt đối, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng. Bởi một địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chất liệu mực cao cấp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Thẩm mỹ Rio là một địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ phun xăm chân tóc, tình trạng hói đầu không còn là nỗi lo của nhiều người. Bởi giờ đây bạn có thể khắc phục nhanh chóng nhờ kỹ thuật phun xăm chân tóc. Những sợi tóc được tạo ra bằng kỹ thuật này rất an toàn, tự nhiên và mềm mại như tóc thật.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999