VÌ SAO NHŨ HOA THÂM SẠM SAU KHI SINH NỞ?

09:13 20/01/2021
Sau sinh nở và quá trình nuôi con nhỏ gây sản sinh sắc tố melanin cực mạnh ở vùng nhũ hoa dẫn đến tình trạng đầu ti bị thâm đen, […]

Sau sinh nở và quá trình nuôi con nhỏ gây sản sinh sắc tố melanin cực mạnh ở vùng nhũ hoa dẫn đến tình trạng đầu ti bị thâm đen, sạm màu. Cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này để hiểu hơn về cơ chế vùng ti của bạn nhé!

Mới mang thai, mẹ bầu hốt hoảng khi bỗng dưng mọc thêm một... bầu ngực

Nhũ hoa là vùng da vô cùng nhạy cảm và dễ biến đổi màu sắc

Nhũ hoa hay cụ thể bộ phận quầng vú với đầu ti được gọi chung là nhũ hoa. Nhũ hoa có màu sắc đặc biệt, đó có thể là quầng thâm hoặc sáng tùy theo từng người. Với độ tương phản rõ rệt với vùng da của bầu ngực.

Nhũ hoa cũng như vùng môi của bạn vậy, chúng vô cùng nhạy cảm với sự thay đổi của nội tiết, tình trạng sức khỏe, biến đổi của cơ thể hoặc thời tiết hay những tác động vật lý, cơ học.

Màu sắc của nhũ hoa thay đổi qua từng giai đoạn phát triển của con người. Thường trước khi trải qua quá trình sinh nở, nhũ hoa sẽ có màu sắc hồng hào và sáng hơn.

Nhưng sau quá trình sinh con, màu sắc cũng như kích cỡ của nhũ hoa có những sự thay đổi rõ rệt như là: 

  • Quầng vú và đầu ti thâm sạm hơn. 
  • Đầu ti và bầu ngực nở ra to hơn. 
  • Tuyến sữa phát triển để đáp ứng quá trình nuôi con nhỏ

XEM THÊM>>

Nhũ hoa và những điều ẩn giấu

Dịch vụ phun hồng nhũ hoa

Lượng sắc tố melanin được sản sinh cực mạnh trong quá trình cho con bú

Khuyến cáo dùng thuốc ở phụ nữ cho con bú - hih.vn

Bạn thường hay thắc mắc tại sao khi có bầu và nuôi con. Nhũ hoa thường bị mất đi màu sắc tự nhiên của chúng mà thay vào đó là trở nên thâm sạm hơn?

Điều này cũng có thể lý giải như sau:

Trong quá trình mang thai, sinh nở và nuôi con nhỏ. Cơ thể phụ nữ có những biến đổi mạnh mẽ về các tuyến hormone trong cơ thể. 

Điều này thúc đẩy quá trình sản xuất melanin trong cơ thể phụ nữ ở giai đoạn này diễn ra mạnh mẽ.

Bạn có thể dễ nhận thấy, phụ nữ trong thời kỳ mang thai, cho con bú thường có màu môi sẫm hơn bình thường và vùng nhũ hoa cũng tương tự như vậy.

Việc con nhỏ thường xuyên bú sữa mẹ gây tác động vật lý cọ xát với vùng nhũ hoa trong một thời gian dài sẽ dẫn đến thâm sạm.

Trị thâm vùng nhũ hoa bằng biện pháp khử thâm và phun hồng

Sau quá trình nuôi con nhỏ, chị em thường trăn trở về vấn đề ngoại hình bị xuống sắc. Trong đó có vùng nhũ hoa bị thâm sạm.

Điều này gây mất tự tin cho chị em phụ nữ trong việc gần gũi chồng trong các cuộc yêu. 

Những biện pháp trị thâm tại nhà hầu như không mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên, với sự ra đời của các dịch vụ làm đẹp cho nhũ hoa tại các Spa. Thì phương pháp cứu cánh cho quầng vú thâm nay đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Đến với Thẩm Mỹ Rio, chị em sẽ được tư vấn về các dịch vụ phun hồng nhũ hoa và dịch vụ trị thâm nhũ hoa bằng công nghệ cao. Với hiệu quả lên đến 99,9%.

Đây là những phương pháp làm đẹp dài hạn cho nhũ hoa của bạn với những tính năng ưu việt mà việc thực hiện trị thâm nhũ hoa tại nhà không làm được.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết và cụ thể  hơn!

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999