Triệt lông nách trị hôi nách, thật hay giả?

07:19 14/02/2022
Những sợi lông mọc trên cơ thể khiến bạn ngứa ngáy, khó chịu. Không tự tin diện những bộ quần áo quyến rũ, gợi cảm. Nhiều người đã lựa chọn […]

Những sợi lông mọc trên cơ thể khiến bạn ngứa ngáy, khó chịu. Không tự tin diện những bộ quần áo quyến rũ, gợi cảm. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp triệt lông để lấy lại cảm giác tự tin. Có rất nhiều cách loại bỏ lông như triệt lông bằng laser, wax lông, tẩy lông bằng kem tẩy lông. Trong đó triệt lông bằng laser được nhiều chị em lựa chọn nhất. Có ý kiến cho rằng triệt lông nách trị hôi nách. Để biết điều đó có thật không, hãy theo dõi bài viết dưới đây

1. Tẩy lông nách có trị hôi nách không?

Có nhiều bạn gái lầm tưởng vùng lông rậm rạp dưới cánh tay chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Vì vậy có thể kết hợp triệt lông nách để loại bỏ lông, đồng thời điều trị dứt điểm bệnh hôi nách

Nhưng thật ra, lông nách không phải là nguồn gốc của mùi hôi. Nên triệt lông sẽ không chữa được hoàn toàn mùi hôi nách. 

triet long nach tri hoi nach

Triệt lông nách có trị hôi nách

Theo các bác sĩ, mùi hôi ở nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Do không giữ vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và bài tiết mùi hôi. Vậy nên, ngay cả khi lông nách của bạn không nhiều, bạn vẫn có thể bị hôi nách.

Tuy nhiên, tình trạng “vi-ô-lông” ở vùng nách quá rậm rạp khiến mồ hôi tích tụ, vi khuẩn có nơi trú ngụ và khó vệ sinh vùng nách nên mùi hôi sẽ càng khó chịu hơn. Như vậy, lông nách không phải là nguồn gốc gây ra mùi hôi nách. Nên khi triệt lông nách sẽ không chữa được bệnh hôi nách nhưng có thể làm giảm mùi hôi.

2. Cách triệt lông nách và khử mùi hôi hiệu quả

Chị em cần lưu ý trong trường hợp vùng nách có mùi hôi và lông nách rậm rạp, bạn nên cân nhắc đến các phương pháp tẩy lông nách tại nhà. Bởi những cách triệt lông nách bằng wax, cạo chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Khiến vùng da nách có cảm giác đau rát, khó chịu, lỗ chân lông có nguy cơ bị viêm nhiễm. Khi đó tình trạng ngày càng trầm trọng hơn, nặng hơn là hôi nách. Hoặc các phương pháp sử dụng hóa chất tẩy lông, nguyên liệu tự nhiên không mang lại hiệu quả cao mà còn chứa các thành phần, dưỡng chất gây ảnh hưởng đến vùng da dưới cánh tay.

triet long nach bang laser

Triệt lông nách bằng laser

Vì vậy, Thẩm mỹ Rio khuyên bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông nách, khử mùi hôi hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser Hoa Kỳ tại địa chỉ triệt lông nách uy tín. Công nghệ này có sử dụng sóng RF tác động trực tiếp mà không hề gây xâm lấn để loại bỏ tận gốc lông. Ngăn chặn nguồn dưỡng chất nuôi nang lông. Sự tác động của ánh sáng với bước sóng 808nm tác động sâu giúp se khít lỗ chân lông. Đồng thời nâng cao khả năng kiểm soát tuyến dầu. Hạn chế tình trạng có mùi hôi, khiến vi khuẩn hết địa điểm trú ngụ.

Kết luận

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Triệt lông nách trị hôi nách?” Triệt lông nách bằng công nghệ Diode laser không chỉ giúp triệt lông lâu dài mà còn khử mùi hôi dưới cánh tay một cách rõ rệt.  Một địa chỉ triệt lông uy tín mà bạn nên cân nhắc là Thẩm mỹ Rio – Nơi có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và cẩn thận. 

Xem thêm:

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999