Tổng Hợp Các Kiểu Điêu Khắc Lông Mày Hot Nhất 2023

05:01 31/12/2022
Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ gẩy sợi siêu nhỏ đan xen với sợi lông mày thật. Giúp mang lại đôi lông mày […]

Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ gẩy sợi siêu nhỏ đan xen với sợi lông mày thật. Giúp mang lại đôi lông mày mảnh và tự nhiên như lông mày thật. Vậy điêu khắc lông mày là gì? Các kiểu điêu khắc lông mày hot nhất hiện nay là gì? Cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu nhé.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là biện pháp làm đẹp dành cho cả nam và nữ. Giúp bạn sở hữu cặp lông mày đẹp, sắc nét và hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp hoàn toàn khác biệt so với công nghệ phun xăm truyền thống. Điêu khắc chân mày sử dụng dụng cụ chuyên dụng để vẽ sợi siêu nhỏ. 

Đây là công nghệ làm đẹp lông mày hiện đại nhất và được đánh giá tốt nhất hiện nay. Sau khi điêu khắc xong, sợi lông mày trở nên thanh mảnh, tạo cảm giác như lông mày thật.

Các kiểu điêu khắc lông mày hot nhất 2023

Nếu bạn đang có ý định điêu khắc lông mày, hãy tham khảo những kiểu điêu khắc lông mày hot nhất dưới đây:

Điêu khắc lông mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là phương pháp sử dụng một loại bút khắc đặc biệt. Có đầu kim cực nhỏ và sắc bén để đưa mực vào da. Tạo nên những sợi lông mày đan xen với sợi lông mày thật.

Những sợi lông mày này sẽ được điêu khắc tỉ mỉ. Có độ cong mềm mại tự nhiên. Nằm xuôi theo chiều mọc của lông mày thật. Bên cạnh đó, hình dáng và kích thước cũng được khắc sao cho giống với lông mày thật nhất. Giúp cho lông mày có phần tự nhiên và sắc nét nhất.

kei dieu khac long may hot

Điêu khắc lông mày 3D

Điêu khắc lông mày 6D

Điêu khắc lông mày 6D là kỹ thuật sử dụng bút điêu khắc có lưỡi cực nhỏ và mảnh. Giúp đưa mực vào lớp biểu bì trên bề mặt da vùng lông mày. Qua đó, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như sợi lông mày thật.

Từng sợi lông mày sẽ được khắc một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất. Được pha trộn với lông mày thật nên khi điêu khắc xong sẽ mang đến cho bạn một đôi lông mày sống động, sắc nét. Với phương pháp này, nữ hay nam đều có thể thực hiện.

Điêu khắc lông mày 8D

Về cơ bản, công nghệ điêu khắc chân mày 8D cũng dựa trên nguyên lý điêu khắc chung. Các chuyên viên sẽ sử dụng lưỡi dao chuyên dụng có đầu siêu nhỏ để đưa mực vào sâu đến lớp biểu bì da.

Công nghệ điêu khắc này đòi hỏi yêu cầu cao về dụng cụ, thiết bị cũng như trình độ tay nghề. Qua đó, để có thể tạo nên đôi chân mày hoàn hảo, siêu thực. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

dieu khac

Điêu khắc lông mày 8D

Điêu khắc lông mày 9D

Ở phương pháp này, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ để đưa mực xăm xuống dưới lớp biểu bì. Loại bút này thường có đầu kim siêu nhỏ, siêu bén. Các chuyên viên sẽ thực hiện điêu khắc theo phần lông mày một cách tự nhiên nhất.

Nhờ đó, những sợi lông mày 9D sẽ trở nên mềm mại, chân thật. Nó có độ cong tự nhiên hoà vào những sợi lông mày thật. Hơn nữa, với phương pháp điêu khắc này, dáng lông mày được phác thảo và đo đạc chính xác từ trước trên từng khuôn mặt. Qua đó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, ít sai sót và dễ thực hiện hơn.

Xem thêm:

Điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ Rio uy tín

Trước khi thực hiện các kiểu điêu khắc mày hot tại Rio, bạn sẽ được áp dụng các quy trình chuyên nghiệp đạt chuẩn. Tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm, ngứa ngáy, không lên màu,… cụ thể như sau:

  • Tư vấn và thăm khám trước khi điêu khắc.
  • Khử trùng các thiết bị được sử dụng.
  • Chọn đúng màu mực và pha tỉ lệ phù hợp nhất.
  • Vệ sinh thật sạch vùng lông mày trước khi thực hiện.
  • Gây mê để giảm đau và khó chịu.
  • Tiến hành điêu khắc lông mày.
  • Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc lông mày.
dieu khac rio

Điêu khắc lông mày tại Rio

Trên đây là bài viết giới thiệu các kiểu điêu khắc lông mày hot nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn phương pháp điêu khắc lông mày phù hợp nhất.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999