Tổng Hợp Các Cách Hạ Tone Màu Lông Mày Hiệu Quả

04:51 08/02/2023
Phun lông mày sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp hơn, gương mặt sắc nét hơn. Nhưng vì nhiều lý do khiến mực sau khi phun không được […]

Phun lông mày sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp hơn, gương mặt sắc nét hơn. Nhưng vì nhiều lý do khiến mực sau khi phun không được như ý, nó quá đậm khiến bạn sợ hãi. Vậy thì đừng bỏ qua những cách hạ màu lông mày hiệu quả trong bài viết này của Thẩm mỹ Rio nhé. 

Tại sao cần phải hạ tone màu lông mày?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao nên hạ màu lông mày sau khi phun. Thực ra khi phun xăm ai cũng muốn lông mày lên màu đều đẹp, tự nhiên. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng được như ý. Nhiều trường hợp màu chân mày quá đậm. Hoặc không lên được màu mà bạn mong muốn thì các bạn nên hạ màu lông mày.

Hơn nữa, xu hướng màu lông mày phun xăm theo thời gian cũng sẽ có nhiều sự thay đổi. Càng về sau chị em càng ưa chuộng kiểu màu lông mày tự nhiên. Nên họ thường tìm đến các phương pháp hạ màu lông mày để nó hợp xu hướng hơn, đẹp hơn.

phun xam

Làm nhạt màu lông mày

Cách làm nhạt màu lông mày tại nhà bạn có thể thử

Cách hạ màu lông mày khá nhiều nên các bạn có thể thử tham khảo một số cách đơn giản thực hiện tại nhà. Chỉ với các nguyên liệu tự nhiên quen thuộc bạn có thể cải thiện được màu lông mày đậm trở nên nhẹ nhàng hơn. Như:

  • Làm phai màu lông mày bằng chanh kết hợp với muối.
  • Làm mờ lông mày bằng đá bọt và nha đam
  • Dùng cồn và muối để hạ màu lông mày
  • Hạ màu lông mày bằng mật ong
  • Hạ màu lông mày an toàn, chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Rio

Nhiều bạn chọn hạ tone màu lông mày bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà. Nhưng lại không đạt được kết quả như ý muốn và tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy mà họ chuyển sang lựa chọn phương pháp làm hạ màu áp dụng công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ Rio.

Phương pháp sử dụng tia laser cần được thực hiện bởi chuyên viên có tay nghề cao. Họ phải có sự hiểu biết sâu rộng về việc sử dụng thiết bị, công nghệ laser và điều chỉnh bước sóng phù hợp. Từ đó có thể hạ màu lông mày hiệu quả, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Như vậy, hạ màu lông mày là cần thiết khi mà bản thân bạn cảm thấy màu lông mày sau khi phun không đạt yêu cầu. Có nhiều cách để thực hiện nhưng để đảm bảo hiệu quả và an toàn bạn nên thực hiện tại cơ sở uy tín như Thẩm mỹ Rio nhé.

Xem thêm:

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999