TÌM HIỂU VỀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP LÔNG MÀY HIỆN ĐẠI

09:11 03/02/2021
Thẩm mỹ làm đẹp là cụm từ không còn xa lạ với nhiều chị em hiện đại. Vậy có những phương pháp làm đẹp lông mày nào đang được ưa […]

Thẩm mỹ làm đẹp là cụm từ không còn xa lạ với nhiều chị em hiện đại. Vậy có những phương pháp làm đẹp lông mày nào đang được ưa chuộng? Hãy cùng Thẩm Mỹ Rio tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Phương pháp phun xăm mày

Xem thêm >> Dịch vụ phun mày uy tín và chất lượng tại Thẩm Mỹ Rio

Phun xăm là phương pháp làm đẹp lông mày được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay với những ưu điểm:

  • Tán bột siêu mịn tạo khuôn rõ nét cho lông mày
  • Phù hợp với mọi cơ địa, mọi độ tuổi
  • Thời hạn lưu giữ lên đến 4 năm

Phương pháp này sử dụng các chùm kim nano siêu nhỏ tán đều mực phun vào lớp trung bì phần lông mày, tạo nên cặp chân mày sắc nét với phần khuôn rõ ràng, đối xứng. Phù hợp cho những chị em không có lông mày, sợi lông mày thưa mỏng, khuôn mày đứt đoạn không rõ ràng, lông mày có nhiều khuyết điểm…

Phương pháp điêu khắc mày

Xem thêm >> Dịch vụ điêu khắc mày uy tín và chất lượng tại Thẩm Mỹ Rio

Là một phương pháp ứng dụng tính tạo sợi 3D cho lông mày. Sử dụng các lưỡi dao siêu mảnh và siêu nhỏ tạo nên các sợi lông mày bằng mực xăm dựa theo hướng mọc tự nhiên của lông mày.

Phương pháp này phù hợp với những ai có sợi lông mày to, sợi đen đậm hay có lông mày nhưng khuôn viền không rõ nét, bị đứt đoạn…

Độ bền của lông mày điêu khắc đạt từ 2 – 3 năm, tùy theo cơ địa mỗi người và tùy theo chất mực được sử dụng.

Phương pháp phun thêu mày

Phun thêu là hình thức kết hợp giữa việc phun mảng và tạo sợi siêu nhỏ ở các vị trí phần đầu chân mày nhằm mang lại tính 3D và sự chuyển hóa màu sắc Ombre siêu thực.

Phương pháp này đòi hỏi tính tỉ mỉ và tay nghề cao, sự khéo léo trong tạo hình.

Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn đọc đã có cho mình những thông tin bổ ích và thú vị về các phương pháp làm đẹp lông mày hiện đại. Từ đó lựa chọn cho mình những dịch vụ làm đẹp phù hợp với bản thân nhất.

Liên hệ Thẩm Mỹ Rio để được tư vấn về dịch vụ Phun xăm mày, điêu khắc mày, phun thêu mày theo thông tin liên hệ dưới đây!

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999