Tìm hiểu quy trình hình thành môi sau khi phun xăm thẩm mỹ

06:53 12/05/2022
Có thể thấy, phun xăm thẩm mỹ được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào tình trạng […]

Có thể thấy, phun xăm thẩm mỹ được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào tình trạng môi cũng như cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi là không giống nhau. Vì vậy, tìm hiểu quá trình hình thành môi sau khi phun là thông tin hữu ích. Giúp bạn có thêm kiến thức và ổn định tâm lý để thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Thời gian chuẩn bị để phục hồi hình thành môi sau khi phun

Về thời gian hồi phục của môi sau khi phun thì khó có thể khẳng định một con số chính xác. Vì điều này còn bị ảnh hưởng bởi cơ địa của mỗi người. Với những người có cơ địa lành tính, chỉ cần khoảng 2-3 ngày là môi bong tróc và lành vết thương. Còn đối với người có thể trạng không tốt, quá trình hình thành môi sẽ diễn ra tối đa là 7 ngày.

Bên cạnh đó, thời gian phục hồi môi còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khác. Như tay nghề, kỹ thuật phun xăm của chuyên viên, trang thiết bị sử dụng. Bạn nên tìm những cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ Rio. Đồng thời, đừng quên thực hiện theo lời khuyên của các chuyên viên để thời gian phục hồi nhanh chóng và giúp môi lên màu đẹp nhất.

qua trinh hinh thanh moi sau phun

Thời gian phục hồi môi

Quá trình hình thành môi sau khi phun

Trong quá trình phun môi, việc dùng kim tiêm để đưa mực xuống dưới lớp da là tác động đến môi. Tuy nhiên điều này thường không đáng ngại. Rio xin chia sẻ với mọi người quá trình hình thành môi sau khi phun như sau:

  • Ngày thứ nhất: cảm giác môi hơi nẻ, hơi căng, khó chịu. Một số người có cơ địa không tốt có thể bị sưng nhẹ.
  • Ngày thứ 2: Môi của bạn có dấu hiệu căng, khô. Chuyển dần sang giai đoạn bong tróc vảy sau khi xăm.
  • Ngày 3 và 4: Lúc này môi đã khô hẳn. Bong hết vảy sau khi phun và hơi không đều màu. Cụ thể, bạn sẽ nhận thấy bên trong môi có màu nhạt hơn so với viền ngoài của môi. Lúc này, bạn có thể bắt đầu thoa son dưỡng để giúp đôi môi trở nên mịn màng và mềm mại hơn.
  • Từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 30: bạn sẽ thấy màu môi bắt đầu thâm lại. Có thể môi không đều màu do cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hết sức bình thường trong quá trình phun môi thẩm mỹ.
  • Từ ngày 35 đến ngày 40: môi sẽ bắt đầu có màu mới và trở nên tươi tắn hơn. Lúc này đòi hỏi bạn phải thường xuyên dùng son dưỡng để giúp đôi môi trở nên mềm mại hơn.
  • Từ ngày thứ 50 đến ngày thứ 60: màu môi đã bắt đầu vào tone ổn định. Trong thời gian chờ đợi nếu bạn muốn màu môi đậm hơn thì có thể dặm lại.
phun xam moi

Môi sau khi phun xăm tại Rio

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây Rio đã chia sẻ với mọi người quá trình hình thành môi sau khi phun. Và các lưu ý khi chăm sóc môi để giúp môi lên màu đẹp nhất. Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về quy trình làm đẹp môi cũng như cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm:

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999