TÌM HIỂU CƠ CHẾ TRIỆT LÔNG DIODE LASER HIỆN ĐẠI

10:23 24/12/2020
Triệt lông là một loại hình làm đẹp đã có từ lâu, nhưng trong vài năm trở lại đây nó đã được ứng dụng vào ngành làm đẹp thẩm mỹ. […]

Triệt lông là một loại hình làm đẹp đã có từ lâu, nhưng trong vài năm trở lại đây nó đã được ứng dụng vào ngành làm đẹp thẩm mỹ. Trở thành một loại hình dịch vụ chăm sóc cơ thể chuyên nghiệp. Bằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại như triệt lông Diode Laser dưới sự vận hành khéo léo của kỹ thuật viên.

Các hình thức triệt lông hiện đại

Có rất nhiều hình thức triệt lông mà chị em phụ nữ có thể áp dụng từ việc tự triệt lông tại nhà hay triệt lông theo liệu trình tại các spa, thẩm mỹ viện. Cùng điểm qua những phương pháp triệt lông được ứng dụng nhiều nhất hiện nay:

Triệt lông bằng cách nhổ sợi:

Bạn có thể sử dụng các dụng cụ như nhíp để nhổ lông và loại bỏ các sợi lông ở những vùng da mong muốn. Đây là một hình thức dễ dàng thực hiện và được áp dụng khá phổ biến bởi tính hiệu quả của chúng.

Triệt lông bằng phương pháp cạo sợi:

Sử dụng các loại dao cạo thô sơ như lưỡi lam, lưỡi dao cạo hoặc dụng cụ cạo chạy bằng điện để loại bỏ những sợi lông, bằng cách làm đứt sợi nằm trên bề mặt da sẽ giúp bạn loại bỏ đám vi ô lông một cách dễ dàng.

Triệt lông bằng cách tẩy sợi:

Các loại kem triệt lông chuyên dụng được ứng dụng vào việc triệt lông bằng cách tạo các phản ứng hóa học bẻ gãy kết cấu sợi lông khiến chúng trở nên mềm hơn và dễ dàng bị loại bỏ.

Triệt lông bằng điện phân:

Đây là phương pháp ứng dụng nhiệt năng hay năng lượng hóa học để tác động vào nang lông gây phá hủy các tế bào phát triển nang lông. Lông sẽ không thể mọc trở lại vì không có chân nag nuôi dưỡng.

Triệt lông bằng công nghệ Laser:

Đây là ứng dụng hiện đại được sử dụng nhiều ở các cơ sở thẩm mỹ trong việc sử dụng các bước sóng laser tác động lên mầm nhú nang lông, phá vỡ nguồn nuôi dưỡng sợi lông ức chế và ngăn chặn quá trình phát triển của chúng. Một trong những công nghệ triệt lông phổ biến bằng Laser hiện đại nhất được áp dụng nhiều hiện nay đó là công nghệ Diode Laser.

Công nghệ triệt lông Diode Laser được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ làm đẹp ở nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ

Cơ chế triệt lông công nghệ Diode Laser

Năng lượng Laser sau khi đi qua da tiến sâu vào vùng nang lông sẽ được melanin hấp thụ một cách có chọn lọc. Những bước sóng này tạo ra nhiệt và gây tổn thương ở vùng nang lông khiến chúng bị ức chế và tổn thương, không thể tiếp tục quá trình tăng trưởng lông.

Các bước sóng khác nhau được áp dụng cho các loại màu da khác nhau. Bởi cơ chế triệt lông diễn ra theo hình thức dựa vào sắc tố melanin vùng da để đi các bước sóng phù hợp thì mới đem lại kết quả tốt. Độ sáng tối của da phụ thuộc rất nhiều vào lượng melanin được sản xuất. Đối với người châu Á có làn da vàng hơi ngăm màu bánh mật thì bước sóng 808 là phù hợp nhất!

Một liệu trình triệt lông đúng quy trình bằng việc sử dụng công nghệ Diode Laser kết hợp tuân thủ nghiêm khắc các bước trong liệu trình có thể đem lại kết quả cao nhất trong vòng từ 7 – 8 năm.

Dịch vụ triệt lông Diode Laser chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Rio

Ứng dụng công nghệ triệt lông Diode Laser vào dịch vụ triệt lông hiện đại, Thẩm Mỹ Rio đã mang đến khách hàng những trải nghiệm và hiệu quả tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ triệt lông tại đây. Cam kết triệt sạch và hiệu quả lâu dài, giúp bạn không phải lo lắng về những cản trở không cần thiết mà đám vi ô lông đem lại.

 

 

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999