Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không? 

05:34 21/05/2022
Vấn đề bị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi là nỗi lo khiến nhiều người băn khoăn, không dám thực hiện. Vậy sau khi tẩy […]

Vấn đề bị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi là nỗi lo khiến nhiều người băn khoăn, không dám thực hiện. Vậy sau khi tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không? Để có đáp án chính xác, hãy xem phân tích chi tiết bên dưới bài viết của Thẩm mỹ Rio.

Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không?

Các chuyên gia da liễu cho biết, tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không cần căn cứ vào phương pháp điều trị đã áp dụng. Có nhiều người sau khi tẩy nốt ruồi, da mặt đẹp và đều màu. Nhưng cũng có không ít người do chọn sai phương pháp mà nốt ruồi không hết. Thậm chí còn để lại sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm.

tay not ruoi co de lai seo khong

Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không?

Tự ý tẩy nốt ruồi tại nhà rất dễ để lại sẹo

Trên thực tế, không hiếm người vì tiện lợi, ít tốn kém mà áp dụng các mẹo tẩy nốt ruồi tại nhà. Các nguyên liệu tẩy nốt ruồi như tỏi, chanh, kem đánh răng, giấm táo không những không hiệu quả mà còn gây ra nhiều nguy hiểm.

Tất cả các sản phẩm tẩy nốt ruồi đều không có nhãn mác, thành phần chính là axit. Do đó, khi thoa lên da sẽ bào mòn lớp biểu bì bên ngoài nên trông nốt ruồi mờ dần, da trắng sáng.

Đặc biệt, trước khi bôi thuốc tẩy nốt ruồi, mọi người thường dùng kim chọc vào xung quanh. Với suy nghĩ thuốc có thể thẩm thấu nhanh và hiệu quả hơn. Suy nghĩ sai lầm này đã khiến nhiều người bị nhiễm trùng. Thậm chí là lở loét khi dùng thuốc chỉ trong thời gian ngắn. Nếu không được điều trị kịp thời, axit sẽ ngấm sâu vào bên trong và gây hoại tử, biến dạng.

Do đó, mọi người tuyệt đối không được tự ý thực hiện các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà. Hay sử dụng các loại thuốc chưa qua kiểm định, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi chúng không chỉ để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Mà còn nguy hại trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

tay not ruoi

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser

Giải pháp tốt nhất để tẩy nốt ruồi mà không để lại sẹo

Thay vì những phương pháp tự nhiên chưa được kiểm chứng tại nhà gây sẹo. Giờ đây, các công nghệ hiện đại đã được các chuyên gia da liễu nghiên cứu, thử nghiệm và chứng nhận hiệu quả tẩy nốt ruồi, cho làn da đẹp tự nhiên.

Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ Laser CO2 Fractional là cách tẩy nốt ruồi không để lại sẹo tốt nhất trong ngành thẩm mỹ trị nốt ruồi. Không chỉ tại các trung tâm thẩm mỹ mà phương pháp này đã được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng tại các cơ sở bệnh viện. Đăng ký ngay lịch tư vấn tại Thẩm mỹ Rio để được giải đáp chi tiết nhé.

Xem thêm:

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999