Tất cả những gì bạn cần biết về điêu khắc lông mày nam

04:42 03/10/2022
Không phải ai sinh ra cũng có được đôi lông mày như ý. Đó là lý do dịch vụ điêu khắc lông mày nam tại Thẩm mỹ Rio ra đời. […]

Không phải ai sinh ra cũng có được đôi lông mày như ý. Đó là lý do dịch vụ điêu khắc lông mày nam tại Thẩm mỹ Rio ra đời. Hứa hẹn sẽ mang đến cho phái mạnh cặp lông mày nam tính, thể hiện sự tự tin quyến rũ.

Tại sao nam giới nên điêu khắc lông mày?

Câu trả lời đơn giản có thể là họ muốn có vẻ ngoài bảnh bao và chỉn chu. Tuy nhiên, nếu nam giới có lông mày thưa thớt, không đều, ngắn. Thì điêu khắc lông mày là giải pháp hoàn hảo nhất. Sau một độ tuổi nhất định, lông mày của nam giới có xu hướng rụng dần hoặc trở nên thưa thớt.

Chúng ta đều biết lông mày quan trọng như thế nào và có thể tạo nên một khuôn mặt đẹp. Thu hút sự chú ý vào đôi mắt và tạo điểm nhấn cho những phần còn lại. Vì vậy không có gì lạ khi ngày càng có nhiều nam giới lựa chọn hình thức điêu khắc lông mày. 

Điều tuyệt vời của điêu khắc chân mày cho nam là nó có thể khôi phục. Hoặc mang lại cho bạn dáng mày mong muốn. Giúp làm mới khuôn mặt của bạn, giúp bạn trở nên tự tin hơn. Điêu khắc lông mày cũng là một lựa chọn tuyệt vời để che đi những vết sẹo ở vùng chân mày.

dieu khac long may cho nam

Tại sao nam giới nên điêu khắc lông mày?

Dịch vụ điêu khắc lông mày nam và nữ có khác gì nhau?

Tưởng chừng điêu khắc lông mày nam và điêu khắc lông mày nữ có kỹ thuật giống nhau. Nhưng thật ra điêu khắc lông mày nam lại đòi hỏi cao, khắt khe hơn điêu khắc lông mày cho nữ. Cụ thể, chuyên viên khi thực hiện điêu khắc lông mày nam cần có tay nghề và kinh nghiệm vững vàng. Yêu cầu chân thực, tỉ mỉ từng sợi lông mày như lông mày thật. 

Đồng thời phải xử lý được phần đuôi của lông mày. Vì vậy, lông mày điêu khắc thành công phải có độ rậm tự nhiên. Tạo sự nam tính để người ngoài khó nhận ra dấu hiệu thẩm mỹ. Từ đó giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.  Công nghệ này sẽ được thực hiện sau khi chuyên viên tạo dáng chân mày. Phác thảo bằng chì kẻ mày sao cho dáng mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt và cá tính của khách hàng.

Những tiêu chí đánh giá lông mày nam đẹp

Đôi lông mày đẹp quyết định sự hấp dẫn và nam tính hơn trong mắt người khác phái. Dưới đây là một vài tiêu chí để đánh giá cặp lông mày nam đẹp, đó là:

  • Lông mày của nam cần đậm hơn của nữ nhưng vẫn phải tự nhiên.
  • Lông mày của nam thẳng hơn của nữ, không quá cong, không ngắn. Quan trọng là phải phù hợp với khuôn mặt.
  • Khoảng cách giữa hai phần đầu của lông mày nên nhỏ hơn bề ngang của hai cánh mũi. Phần giữa và đuôi lông mày phải đồng đều. Thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của nam giới.
  • Về màu sắc, lông mày của nam giới cần đậm, các sợi lông mọc đều sẽ tôn lên vẻ nam tính, quyến rũ của phái mạnh. Màu lông mày phải phù hợp với màu tóc và hài hòa với màu da của bạn.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điêu khắc lông mày nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chỉ khi lựa chọn được cơ sở uy tín, chuyên viên có tay nghề cao sẽ thiết kế cho bạn dáng lông mày nam tính, phù hợp giúp gương mặt cân đối, thu hút, tạo thiện cảm với người xung quanh.

dieu khac long may

Một đôi lông mày đẹp cho nam giới

Xem thêm:

Lông mày điêu khắc nam giới có thể duy trì được bao lâu?

Kết quả của điêu khắc lông mày thường kéo dài từ 1 đến 2 năm. Tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như da, cơ địa và lối sống, sinh hoạt của bạn. Các sắc tố mực có xu hướng mờ dần sau khoảng 12 tháng. Vì vậy Thẩm mỹ Rio khuyến khích khách hàng trong thời gian bảo hành nên đi dặm lại để giữ được dáng và độ đậm của lông mày. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu điêu khắc lông mày cho nam nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999