Tại sao nhiều người thích có nốt ruồi trên ngực?

04:50 30/06/2022
Thật khó để giải thích những ý nghĩa nhân tướng học trong văn hóa phương Đông. Nhưng không thể phủ nhận rằng những giá trị bói toán về tướng người, […]

Thật khó để giải thích những ý nghĩa nhân tướng học trong văn hóa phương Đông. Nhưng không thể phủ nhận rằng những giá trị bói toán về tướng người, nốt ruồi… tiết lộ khá đúng trong một số trường hợp. Nếu bạn có nốt ruồi trên ngực, hãy xem những dự đoán về vận mệnh và tương lai của bạn nhé!

Mê đắm những cô gái có nốt ruồi trên ngực, vì sao?

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ là một đặc điểm tốt, tượng trưng cho sự giàu có. Có thể nói, nốt ruồi nằm ở ngực còn quý hơn cả vàng. Cụ thể, nốt ruồi ở một số vị trí trên ngực mang lại những ý nghĩa đặc biệt như sau:

Nốt ruồi trên ngực phải

Nốt ruồi trên ngực phải là người có cuộc sống hạnh phúc. Cả đời bạn an nhàn, nhàn nhã, ít gặp sóng gió hay gặp chuyện tiền bạc. Lúc đầu, con đường khó khăn nhưng khi lấy chồng, cô được chồng yêu thương, sớm sinh quý tử, ngoan ngoãn.

Nốt ruồi trên ngực trái

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên ngực trái của phụ nữ, càng gần bầu ngực thì càng tốt. Đây là một vị tướng vĩ đại và cao quý. Những người phụ nữ này có số mệnh giàu sang, sự nghiệp thuận lợi. Trong hôn nhân, họ lấy được người chồng tốt, sống hạnh phúc, viên mãn.

not ruoi tren nguc

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể

Nốt ruồi dưới vú

Nốt ruồi ở ngực mọc bên dưới tượng trưng cho tài lộc. Mang đến tiền tài cho chủ nhân, cuộc sống giàu sang quyền quý. Đặc biệt, đàn ông thường mê mẩn những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này.

  • Theo nhân tướng học, nếu nốt ruồi mọc dưới bầu ngực trái là những người phụ nữ này có nhiều tài sản như nhà cửa, đất đai.
  • Nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên phải cho thấy bạn không phải vất vả mà thu được nhiều lợi lộc, cuộc sống vô cùng sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.
  • Trong hôn nhân, họ lấy được người đàn ông tốt, chung thủy. Nhà chồng giàu có và rất mực yêu thương bạn.

Nốt ruồi ở giữa khe hở

Rất hiếm người có nốt ruồi mọc ở khe ngực. Nếu có thì quả thực bạn rất may mắn. Bạn cũng là người tài năng, thông minh và lanh lợi. Nhờ tính cách này đã giúp bạn gây dựng được sự nghiệp. Đặc biệt là con đường kinh doanh vì bạn là người giỏi tính toán, biết cách đạt được thành tựu cho riêng mình.

Nốt ruồi ở quầng vú

Nốt ruồi mọc ở vị trí đầu nhũ hoa là điềm may mắn mang đến cho bạn trong con đường tình duyên. Nó có nghĩa là bạn sẽ gặp một người đàn ông tốt, yêu bạn. Bạn là người khéo léo, biết vun vén cho gia đình, chăm lo cho gia đình nhà chồng nên được mọi người quý mến.

Nốt ruồi trên xương đòn

Một nốt ruồi ở xương quai xanh cũng là một dấu hiệu tốt. Bạn là người tốt bụng, bao dung, dễ gần. Bất kể là nam hay nữ, anh ấy đều là người thân thiện, vui vẻ, luôn vì mọi người.

not ruoi o nguc

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực

Xem thêm:

Nốt ruồi trên ngực của đàn ông có tốt như phụ nữ không?

Hầu hết những vị trí xuất hiện nốt ruồi trên ngực phụ nữ đều rất may mắn, bất kể là ở trên hay dưới ngực. Vậy các bạn nam có chung số phận như họ không?

Nốt ruồi trên ngực phải

Ở vị trí này, nốt ruồi được gọi là Trung Hòa, với hàm ý là người có số sung túc, không quá giàu nhưng cũng không khó khăn. Cuộc sống bằng phẳng, êm đềm không nhiều sóng gió, ít khi lo lắng về tiền bạc.

Về tính cách, họ là mẫu người thích gây sự chú ý và muốn mình là trung tâm. Những người đàn ông này có máu nghệ thuật và tố chất sáng tạo nên họ đi theo con đường nghệ thuật.

Nốt ruồi trên ngực trái

Nốt ruồi trên ngực nam giới mọc bên trái là điềm lành. Nếu là nốt ruồi son sẽ càng gặp nhiều may mắn hơn. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và thăng tiến trong công việc. Nếu kinh doanh buôn bán thì bạn sẽ nhanh chóng thành công, được quý nhân phù trợ.

Tình yêu sẽ đến với bạn một cách trọn vẹn. Vì người bạn đời của bạn là mẫu phụ nữ “vạn người mê”. Họ có tính cách tử tế, hiếu thuận với bố mẹ chồng, quán xuyến nhà cửa, quản lý chi tiêu hợp lý, đặc biệt họ rất trung thành.

Tuy nhiên, có một số trường hợp không phải nốt ruồi son mà cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc. Vợ chồng họ thường nảy sinh nhiều chuyện, không được hòa thuận, hạnh phúc.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999