TÁC HẠI KHI XÓA XĂM MÍ MẮT KÉM CHẤT LƯỢNG

07:08 29/12/2021
Chắc hẳn bất cứ ai khi có nhu cầu xóa xăm cũng sẽ lo lắng về mức độ an toàn. Xóa xăm mí mắt có hại không? Quá trình xóa […]

Chắc hẳn bất cứ ai khi có nhu cầu xóa xăm cũng sẽ lo lắng về mức độ an toàn. Xóa xăm mí mắt có hại không? Quá trình xóa xăm gây ra những biến chứng gì? Dưới đây là những tác hại mà bạn cần biết khi thực hiện xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt là biện pháp tác động trực tiếp vào vùng mí mắt để loại bỏ mực xăm cũ hoặc mực xăm lỗi do quá trình phun xăm mí mắt để lại. Chắc hẳn khi xóa xăm như vậy ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến làn da cũng như vùng mí mắt. Chỉ là mức độ như thế nào và biểu hiện cụ thể ra sao? Đặc biệt nếu bạn thực hiện xóa xăm tại địa chỉ không uy tín thì mức độ nguy hiểm rất cao

1. Tổn thương vùng da quanh mắt

Xóa xăm mí mắt không cẩn thận có thể khiến quanh vùng mắt của bạn bị tổn thương. Với những công thức xóa xăm thủ công như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có độ ma sát cao dễ gây trầy xước da. Thông thường đó là các công thức như muối hoặc lô hội để xóa hình xăm – cần được chà xát trực tiếp lên da.

Khi áp dụng những phương pháp đó. Bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì vùng da mí mắt không giống như vùng da bình thường. Nên thường nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

tac hai khi xoa xam mi mat

Tác hại khi xóa xăm mí mắt

2. Bị bỏng rát

Có khá nhiều phương pháp xóa xăm bằng laser đang được áp dụng trên thị trường và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi tính hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này có thể là con dao hai lưỡi nếu bạn không lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm mí mắt chuẩn.

Mức nhiệt tỏa ra quá mạnh có thể dẫn đến bỏng nặng khó hồi phục. Nguy hiểm hơn nữa khi xóa xăm tại những cơ sở không uy tín. Dễ xảy ra tình trạng tia laser ảnh hưởng đến thị lực do trang bị bảo hộ không phù hợp.

Xem thêm:

3. Để lại sẹo xấu trên mí mắt

Nếu chọn sai phương pháp xóa xăm, bạn sẽ phải gánh những hậu quả để lại. Một trong những tác hại khi xóa xăm mí mắt dễ thấy nhất là sẹo xấu. Mí mắt gần với vùng giác mạc dễ bị ảnh hưởng bởi các hóa chất khác nhau. Nếu kem trị sẹo không được bôi cẩn thận, nó sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho mắt.

Phun mi mat tai Rio

Xóa xăm mí mắt tại Rio

4. Xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Rio

Để hạn chế những tác hại khi xóa xăm mí mắt, điều quan trọng là bạn phải tìm được phương pháp xóa xăm an toàn và phù hợp. Bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng Laser Picosure 

Là cơ sở uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực xóa xăm, Thẩm mỹ Rio luôn ứng dụng và cập nhật những công nghệ hàng đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cho khách hàng. 

Dòng máy công nghệ Laser Picosure với tính năng ưu việt xóa xăm màu xanh lá cây, xanh coban, hồng, đen, trắng, đỏ… xóa bỏ hoàn toàn vết thâm mà các dòng công nghệ cũ không làm được.

Giải pháp Laser Picosure giúp bạn xóa bỏ nỗi lo xóa xăm mí mắt có hại không? Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn vui lòng liên hệ Rio để nhận được sự tư vấn của các chuyên viên tại đây.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999