Sau khi điều trị triệt lông bao lâu thì lông mọc lại?

04:41 28/06/2022
Các chị em thường cảm thấy thiếu tự tin vì những “vi ô lông” trên da. Để tự tin hơn, chị em đã lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh […]

Các chị em thường cảm thấy thiếu tự tin vì những “vi ô lông” trên da. Để tự tin hơn, chị em đã lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn để trở nên tự tin, thoải mái diện những bộ trang phục như váy hai dây, váy ngắn hay quần sooc. Tuy nhiên, một số chị em vẫn cảm thấy lo lắng không biết sau khi điều trị triệt lông bao lâu thì lông mọc lại? Triệt lông ở đâu uy tín chất lượng.

Tìm hiểu về chu kỳ mọc lông sau khi triệt 

Mỗi chu kỳ phát triển của nang lông trải qua 3 giai đoạn khác nhau. Bao gồm giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn dừng tăng trưởng và cuối cùng là giai đoạn thoái hóa.

Giai đoạn tăng trưởng

Đây là giai đoạn tóc phát triển với tốc độ khoảng 1cm mỗi tháng. Sự phát triển của lông trong giai đoạn tăng trưởng thường mất từ ​​3 đến 5 năm. Trong giai đoạn này, các tế bào gần nang lông sẽ phân chia thành nhiều sợi lông khác nhau. Và nang lông sẽ vùi vào lớp hạ bì của da để nuôi dưỡng lông.

dieu tri triet long

Chu kỳ mọc lông

Giai đoạn ngừng tăng trưởng

Trong giai đoạn này, nang lông sẽ tự động co lại khiến lông bị cắt mất nguồn dinh dưỡng. Tuy nhiên, chúng sẽ tiến hành đẩy sợi lông lên mặc dù đang trong giai đoạn ngừng tăng trưởng.

Giai đoạn thoái hóa

Đây là giai đoạn các nang lông sẽ không hoạt động từ 1 đến 4 tháng, khiến lông bị rụng. Sau thời gian này, lông sẽ bắt đầu mọc trở lại và quay trở lại giai đoạn tăng trưởng.

Xem thêm:

Thẩm mỹ Rio – Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn 100%

Hiện tại, Thẩm mỹ Rio đang sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại tiên tiến Diode Laser. Giúp mang lại hiệu quả cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tôi cam kết sau khi điều trị triệt lông, khách hàng không phải lo lắng về việc lông mọc lại. Ngoài ra, Rio còn cam kết với khách hàng trong quá trình triệt lông không đau rát. Không cần nghỉ dưỡng và thời gian mọc lại chậm, lông mọc lại thưa và mỏng hơn.

Trên đây là những thông tin về quy trình điều trị triệt lông bao lâu thì mọc lại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để thoát khỏi những chiếc lông đáng ghét này nào.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999