Sai Lầm Biến Phun Lông Mày Ngang Thành Thảm Họa

05:03 10/01/2023
Phun lông mày ngang là công nghệ phun xăm phổ biến với kỹ thuật đưa màu mực vào da. Chuyên viên sẽ vẽ dáng lông mày mô phỏng sợi lông […]

Phun lông mày ngang là công nghệ phun xăm phổ biến với kỹ thuật đưa màu mực vào da. Chuyên viên sẽ vẽ dáng lông mày mô phỏng sợi lông mày thật theo dạng ngang chứ không theo đường cong nhấp nhô như dáng lông mày lá liễu. Hãy cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu những sai lầm khiến phun lông mày ngang thành thảm hoạ nhé.

Phun lông mày ngang là gì?

Phun lông mày ngang là công nghệ phun xăm nghệ thuật với màu mực được cấy dưới da (không quá sâu). Chuyên viên sẽ vẽ từng nét lông mày mô phỏng sợi lông mày thật theo dạng ngang. Không theo đường cong nhấp nhô như dáng lông mày lá liễu trước đây.

Trường hợp lông mày cũ quá cong, bạn sẽ cần cạo bớt phần đuôi để chuyên viên dễ dàng tạo dáng lông mày ngang tự nhiên. Tuy nhiên, không ít trường hợp đã trở thành “thảm họa” khi lựa chọn phương pháp phun lông mày ngang. Vậy lý do là gì?

phuong phap phun may

Phun dáng mày ngang

Sai lầm khiến phun lông mày ngang thành thảm hoạ

Để không phải gặp trường hợp này, bạn cần nắm rõ những sai lầm có thể khiến kết quả phun lông mày ngang của bạn thành thảm hoạ.

Không phải khuôn mặt nào cũng có thể phun dáng mày ngang

Nhiều người thực hiện phun lông mày ngang vì chạy theo xu hướng, trào lưu. Mà không tìm hiểu kỹ dáng lông mày này có phù hợp với khuôn mặt của mình hay không. Chính vì vậy, đã có rất nhiều trường hợp sau khi phun lông mày bị hỏng khiến chị em trở nên “lố bịch” và buồn cười.

Trên thực tế, dáng lông mày sẽ chỉ phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, thon dài, V-Line, kim cương. Vì dáng lông mày ngang trong trường hợp này sẽ giúp khuôn mặt bạn đầy đặn và cân đối hơn. Đặc biệt, với những mẫu lông mày ngang nên chọn dáng lông mày mảnh sẽ giúp gương mặt trở nên tự nhiên nhất có thể. Những người có khuôn mặt vuông, góc cạnh, tròn trịa nếu phun dáng mày ngang sẽ khiến đường nét càng thêm thô hơn.

Trong trường hợp bạn không biết khuôn mặt của mình có phù hợp với phương pháp này hay không. Hãy tự kẻ bằng chì tại nhà trước để đảm bảo dáng lông mày này phù hợp với bạn.

Không phải địa chỉ phun lông mày nào cũng uy tín

Đã có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười mà nhiều chị em gặp phải khi thực hiện phun lông mày tại cơ sở không uy tín. Phun lông mày ngang tuy là kỹ thuật đơn giản. Nhưng việc tạo dáng lông mày tự nhiên như thế nào lại phụ thuộc vào chất lượng mực cũng như bàn tay khéo léo của người thợ. Một số rủi ro bạn có thể gặp phải khi thực hiện tại những cơ sở không uy tín như: 

  • Dáng lông mày quá ngang như một đường thẳng.
  • Màu lông mày quá đậm.
  • Đầu lông mày vuông, đuôi nhọn…
phun long may ngang

Sai lầm khiến phun mày thành thảm hoạ

Xem thêm:

Địa chỉ phun lông mày uy tín nhất Hà Nội

Thực hiện phun lông mày tại Thẩm mỹ Rio sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên. Tại đây có nhiều ưu điểm như:

  • Máy phun xăm áp dụng chế độ rung tự động. Đảm bảo mực đi đều dưới da, tạo nên những đường nét tự nhiên và chuẩn xác.
  • Kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ với độ sâu 2mm. Hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương. Nó chỉ tác động trên bề mặt da nên không gây đau hay sưng tấy cho người thực hiện.
  • Chất lượng mực xăm cao, có thành phần tự nhiên. Đảm bảo không gây kích ứng, dị ứng hay mẩn ngứa cho da, kể cả da nhạy cảm. Ngoài ra, mực còn tăng độ bám, bền màu và lên màu nhanh, trông tự nhiên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về phương pháp phun lông mày ngang và những sai lầm dẫn đến thảm hoạ. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi thực hiện để tránh rước hoạ vào thân nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999