QUY TRÌNH PHUN HỒNG NHŨ HOA TẠI THẨM MỸ RIO

09:47 26/01/2021
Dịch vụ làm hồng nhũ hoa là một trong những dịch vụ mới nổi lên trong những năm gần đây với nhiều phương pháp cải thiện khác nhau tùy theo […]

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa là một trong những dịch vụ mới nổi lên trong những năm gần đây với nhiều phương pháp cải thiện khác nhau tùy theo từng cơ sở thực hiện. Vậy quy trình phun hồng nhũ hoa cụ thể được diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng Rio tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay.

Phun hồng nhũ hoa là phương pháp cải thiện màu sắc vòng 1 cho chị em phụ nữ sau sinh

Phun hồng nhũ hoa áp dụng cho những đối tượng nào?

Làm hồng nhũ hoa là dịch vụ sinh ra nhằm cải thiện nét đẹp cho vùng đầu ti cho những chị em nhan sắc bị xuống cấp sau sinh nở. 

Thường phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở, nhũ hoa thường bị thâm đen do trong thời kỳ mang thai và cho con bú, vùng da bị biến đổi mạnh về sự sản xuất melanin trong cơ thể dẫn đến đầu ti bị thâm sạm.

Vậy nên, nhằm hạn chế những nỗi lo về mặc cảm tự ti về ngoại hình, về bộ phận nhạy cảm khó nói của chị em. Dịch vụ phun hồng nhũ hoa ra đời nhằm cải thiện và nâng cấp vẻ đẹp vùng kín của bạn.

Những bước đệm để chuẩn bị cho phun hồng nhũ hoa

Nhiều người nghĩ đơn giản rằng, làm hồng nhũ hoa là một quá trình đơn giản. Chỉ cần đến cơ sở thẩm mỹ và phun trong vòng 1 tiếng thì sẽ mang một cặp nhũ hoa đẹp đẽ trở về. Tuy nhiên, đấy chỉ là một bước nhỏ trong quá trình phun hồng nhũ hoa.

Để thực hiện phun hồng, kỹ thuật viên sẽ thăm khám tình trạng nhũ hoa của bạn để xem xét cơ địa và tỷ lệ lên màu, xem đã tiến hành thực hiện phun hồng được hay chưa?

Để nhũ hoa được lên màu tốt. Trước hết nhũ hoa phải được khử thâm bằng biện pháp dùng tia laser trị thâm các sắc tố da hoặc áp dụng phương pháp xăm màu da để nâng tone quầng vú và đầu ti. Khi bước đệm này cơ bản đã hoàn thành, thì quy trình tiến hành làm hồng nhũ hoa mới được bắt đầu.

Các bước phun hồng nhũ hoa

Bước 1: Vệ sinh nhũ hoa

Kỹ thuật viên vệ sinh nhũ hoa để quá trình phun được diễn ra dễ dàng, cũng như tránh việc bị nhiễm trùng cho vùng nhũ hoa phun hồng

Bước 2: Ủ tê nhũ hoa

Kỹ thuật viên sử dụng thuốc tê nhập khẩu từ Đức hoặc Thái Lan để ủ tê cho khách hàng trong vòng 15 – 30 phút. Nhằm làm giảm cảm giác đau rát trong quá trình phun

Bước 3: Tiến hành phun

Kỹ thuật viên tiến hành phun trong vòng 45 phút đến 1 tiếng

Bước 4: Kết thúc

Kết thúc quá trình phun hồng. Kỹ thuật viên sẽ dặn dò khách hàng về cách chăm sóc và vệ sinh nhũ hoa sau phun.

XEM THÊM >> Những phương pháp làm hồng nhũ hoa an toàn tại Rio

Cách chăm sóc nhũ hoa sau khi phun

Sau khi phun hồng nhũ hoa, chị em nên chú ý về cách chăm sóc và giữ gìn nhũ hoa nhằm mang lại những kết quả tốt nhất!

Chị em tránh việc đụng nước và cọ xát lên vùng nhũ hoa mới phun.

Kiêng các loại đồ ăn như đồ cay nóng, dầu mỡ, thịt bò, rau muống, xôi nếp, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

Bạn đọc đang quan tâm đến dịch vu làm hồng nhũ hoa có thể tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ của chúng tôi bằng cách để lại thông tin. Hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về dịch vụ làm hồng nhũ hoa một cách chi tiết và cụ thể nhất!

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999