Phương pháp xóa mực xăm nhiều màu sạch 99%, không để lại sẹo

05:26 11/07/2022
Kỹ thuật xăm hình nghệ thuật ngày càng phát triển. Cùng với đó, công nghệ xóa xăm cũng đã lên một tầm cao mới có thể xóa bỏ mọi hình […]

Kỹ thuật xăm hình nghệ thuật ngày càng phát triển. Cùng với đó, công nghệ xóa xăm cũng đã lên một tầm cao mới có thể xóa bỏ mọi hình xăm, màu mực. Nếu bạn sở hữu một hình xăm rực rỡ và muốn xóa thì không cần phải lo lắng. Vì việc xóa chúng hoàn toàn có thể thực hiện được. Trong bài viết này, Thẩm mỹ Rio sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phương pháp xóa mực xăm nhiều màu sạch sẽ và an toàn 100%.

Tại sao hình xăm mực nhiều màu khó xóa hơn?

Không phải tự nhiên mà việc xóa hình xăm với nhiều màu lại trở nên khó khăn hơn. Tính chất của màu mực xăm, công nghệ xóa xăm hay thời gian xóa xăm chính là những yếu tố khiến hình xăm nhiều màu khó xóa hơn.

Màu xăm sặc sỡ chứa nhiều kim loại nặng khó vỡ

Các màu mực như xanh lá, xanh dương, tím, vàng, trắng… hoặc các màu mực pha trộn sẽ chứa nhiều kim loại hơn mực đen. Các sắc tố mực xăm dưới da sẽ khó bị tia laser phá vỡ. Khi đó, việc xóa xăm sẽ có hiệu quả chậm và cần nhiều thời gian hơn.

Xăm chồng nhiều lớp mực

Để có được màu sắc như ý, thợ xăm cần sử dụng nhiều lớp mực chồng lên nhau. Vì vậy, khi xóa xăm, chúng ta cần loại bỏ nhiều lớp mực hơn. Thời gian xóa sạch vì thế cũng lâu hơn.

xaa xam muc nhieu mau

Tại sao hình xăm nhiều màu khó xóa?

Không phải công nghệ nào cũng có khả năng xóa

Đây là một trong những lý do chính tại sao rất khó xóa hình xăm mực nhiều màu. Bỏ qua những phương pháp tự nhiên, sử dụng kem xóa xăm,… hay những phương pháp mất nhiều thời gian nhưng không thể tác động vào các sắc tố mực xăm nằm sâu dưới da thì laser là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất hiện nay.

Tuy nhiên, không phải công nghệ laser nào cũng có thể xóa được những màu khó xóa như xanh, đỏ, vàng, tím,… Có những công nghệ chỉ được trang bị một vài bước sóng. Chúng chỉ có khả năng xóa được một số màu nhất định như đen, đen nâu, nâu và không thể xóa các màu khác.

Thời gian đào thải mực lâu hơn

Màu mực rực rỡ thường chứa nhiều kim loại nặng. Chúng sẽ gây áp lực lên hệ bạch huyết khiến quá trình xóa mực xăm diễn ra chậm hơn. Hiệu quả xóa xăm cũng sẽ chậm hơn mực đen.

Xem thêm:

Công nghệ xóa mực xăm nhiều màu hoàn toàn sạch sẽ, không để lại sẹo

Như đã nói, Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Những công nghệ laser cũ như Laser Burn, Laser CO2,… gây tổn thương da rất lớn. Mà tỷ lệ để lại sẹo cực cao nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Những công nghệ laser này cũng không được trang bị đầy đủ bước sóng cần thiết để loại bỏ nhiều màu mực.

Hiện nay, Laser Picosure được đánh giá là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất có thể loại bỏ 100% mọi màu mực. Kể cả những màu mực khó xóa như đỏ, vàng, xanh, trắng, hỗn hợp. Toàn bộ quy trình xóa xăm diễn ra an toàn không để lại sẹo, thời gian xóa xăm cũng rất nhanh chóng.

xoa xam

Xóa hình xăm bằng laser Picosure

Ưu điểm của công nghệ Laser Picosure:

Xóa sạch tất cả các màu mực

Máy laser Picosure được trang bị đầy đủ các bước sóng giúp xóa mờ mọi màu mực xăm như:

  • Bước sóng 1064nm kết hợp với bước sóng 532nm tác động trực tiếp vào vùng xăm. Giúp loại bỏ thành công các màu mực như đen, đỏ, nâu.
  • Bước sóng 595nm & 660nm để xóa hình xăm xanh, đỏ, tím, vàng, trắng hoặc các màu mực pha vĩnh viễn.

Như vậy, xóa mực xăm nhiều màu không thể làm khó được Picosure. Đây là điều mà các loại laser thông thường không làm được.

Thời gian loại bỏ mực xăm nhanh chóng

Tia laser có thời lượng xung cực ngắn giúp chủ động dò tìm và phá vỡ cấu trúc mực xăm thành hàng nghìn mảnh nhỏ li ti. Khi đó, hệ bạch huyết không còn quá tải và sẽ đào thải chúng ra ngoài một cách dễ dàng. Quá trình này sẽ nhanh hơn so với các công nghệ khác.

Không bỏng rát, không phồng rộp, hoàn toàn không để lại sẹo

Tia laser Picosure cực kỳ thông minh, chỉ tương tác với các sắc tố mực xăm. Nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh và sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, năng lượng phát ra ổn định nên vùng có sắc tố mực xăm không có cảm giác đau rát, phồng rộp như công nghệ thông thường. Sau khi xóa, bạn vẫn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, Picosure còn kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo làn da. Do đó, sau khi xóa xăm, vùng da này sẽ nhanh chóng ổn định, màu sắc trở lại đồng màu với vùng da xung quanh.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Laser Picosure được đánh giá là công nghệ xóa xăm đa màu mực tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ xóa mực xăm nhiều màu mực uy tín

Thẩm mỹ Rio là đơn vị đầu tiên chuyển giao thành công và ứng dụng công nghệ Picosure trong điều trị xóa xăm. Với sức mạnh đột phá, Picosure có thể xóa mờ mọi màu mực xăm một cách nhanh chóng. Thời gian xóa mực xăm ngắn và không để lại sẹo hay bất kỳ tổn thương nào.

Tại Rio, đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra liệu trình xóa xăm phù hợp với từng khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên trực tiếp xóa xăm là những người có trình độ chuyên môn cao. Được cấp phép hành nghề nên có thể điều chỉnh từng bước sóng phù hợp với từng màu mực. Quy trình xóa xăm đảm bảo loại bỏ mực hoàn toàn, an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối đa. Rio có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc xóa xăm được thực hiện trong phòng yên tĩnh, riêng tư nên vô cùng thư giãn và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Với tất cả những yếu tố đó, Rio đã trở thành đơn vị xóa hình xăm uy tín số 1 tại Hà Nội. Do đó, nếu bạn cần một địa chỉ xóa hình xăm uy tín thì Rio là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999