PHƯƠNG PHÁP TIÊM THUỐC TRỊ SẸO LỒI AN TOÀN – HIỆU QUẢ – HIỆN ĐẠI

04:09 27/07/2022
Trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm thuốc trị sẹo tại Thẩm mỹ Rio sẽ giúp bạn xóa sẹo tận gốc và nhanh chóng. Mà không cảm thấy đau đớn, […]

Trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm thuốc trị sẹo tại Thẩm mỹ Rio sẽ giúp bạn xóa sẹo tận gốc và nhanh chóng. Mà không cảm thấy đau đớn, sớm lấy lại làn da mịn màng không tì vết.

Tại sao tiêm thuốc trị sẹo lồi lại hiệu quả?

Tiêm thuốc trị sẹo lồi là một trong những phương pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn hiện nay. Đây là phương pháp tiêm corticoid trực tiếp vào mô sẹo để phá hủy các mô xơ của sẹo. Từ đó, làm mềm và xẹp sẹo nhanh chóng. 

Mặc dù, phương pháp tiêm sẹo rất đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm. Khi tiêm cần chú ý đâm kim xuống lớp hạ bì, nơi sản sinh ra collagenase để ức chế alpha2-macroglobulin – một chất ức chế collagenase. Lượng collagenase tại vùng có sẹo lồi sẽ tăng lên cao. Khiến lượng collagen lành tính dư thừa bị suy giảm tạo thành sẹo lồi khiến chúng mất dần đi.

Đặc biệt, trước khi tiêm cần kiểm tra kỹ xem kim có bị tắc hay không. Vì vùng sẹo lồi rất cứng, dễ gây tắc kim, gây đau đớn cho người được tiêm. Vì vậy, nên tiêm trực tiếp vào vết sẹo lồi để hạn chế tối đa cảm giác đau đớn. Tránh ảnh hưởng xấu đến vùng da xung quanh.

tiem thuoc tri seo loi

Phương pháp tiêm trị sẹo lồi

Quy trình tiêm thuốc trị sẹo lồi

Tại Thẩm mỹ Rio, tiêm thuốc trị sẹo lồi được thực hiện bởi các chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Mũi tiêm được tiêm chính xác vào vết sẹo lồi để đảm bảo sẹo sẽ xẹp xuống nhanh chóng. Kỹ thuật chuẩn xác và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau khi tiêm. Liệu trình tiêm thuốc trị sẹo lồi gồm các bước sau:

 • Thăm khám và tư vấn: Khách hàng được các chuyên viên thăm khám, kiểm tra. Qua đó, có thể đánh giá tình trạng sẹo lồi trên cơ thể của khách hàng. Từ đó đưa ra mũi tiêm trị sẹo hiệu quả cho từng trường hợp.
 • Làm sạch và gây tê vùng tiêm sẹo: Việc tiêm sẹo có thể khiến khách hàng hơi đau nên các chuyên viên sẽ làm sạch và gây tê khoảng 15-20 phút trước khi thực hiện. Nhằm tạo cảm giác thoải mái và hạn chế đau cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.
 • Tiêm thuốc trị sẹo lồi: Chuyên viên Rio sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để tiêm trực tiếp vào vết sẹo. Đây là bước rất quan trọng đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên môn cao. Tùy vào vị trí sẹo mà chuyên viên sẽ lựa chọn liều lượng tiêm khác nhau để xóa sẹo lồi nhanh chóng.
 • Chăm sóc sau điều trị sẹo: Kết thúc quá trình điều trị sẹo, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc để đạt kết quả và duy trì hiệu quả lâu nhất.
ket qua

Kết quả sau khi tiêm sẹo

Xem thêm:

Kết quả sau khi điều trị sẹo lồi

Chỉ cần trải qua 4-6 lần tiêm thuốc trị sẹo (tùy theo kích thích của sẹo) khách hàng sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ:

 • Sẹo lồi hoàn toàn biến mất trong thời gian ngắn.
 • Ngăn ngừa sẹo tái phát.
 • Vùng da bị sẹo trở nên mịn màng và đều màu như vùng da xung quanh.
 • Không có biến chứng hoặc bất kỳ thiệt hại nào cho các khu vực lân cận.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ Rio với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Kết hợp với quy trình thẩm mỹ an toàn được nhiều khách hàng đánh giá cao chính là địa chỉ tiêm thuốc sẹo lồi uy tín, chất lượng.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

  Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999