Phun Lụa Lông Mày – Công Nghệ Tạo Lông Mày Sắc Nét Cuốn Hút

05:02 01/04/2023
Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp đôi mắt của nàng thêm cuốn hút và lôi cuốn người đối diện. Lông mày đẹp cần đạt tiêu chuẩn về khung, màu […]

Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp đôi mắt của nàng thêm cuốn hút và lôi cuốn người đối diện. Lông mày đẹp cần đạt tiêu chuẩn về khung, màu sắc, không quá dày cũng không quá thưa. Với mục đích mang đến cho chị em đôi lông mày đẹp như ý, nhiều cơ sở làm đẹp đã ứng dụng công nghệ phun lụa lông mày vào thực tế. Tìm hiểu thêm về các phương pháp này trong bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio nhé.

Phun lụa lông mày là gì?

Phun lụa lông mày là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm chuyên nghiệp đưa mực phun vào lớp biểu bì của da. Tay nghề của chuyên viên càng cao thì khả năng xử lý kim xăm càng tốt. Có khả năng điều chỉnh độ nông sâu chính xác để không gây chảy máu hay đau đớn cho khách hàng.

Kim phun xăm được điều chỉnh phù hợp để tạo nên những sợi lông mày như thật. Màu mực xăm gần như trùng khớp 100% với màu lông mày tự nhiên, tạo cảm giác chân thật hơn.

phun lua long may

Phun lụa chân mày là gì?

Ưu điểm của phun lụa lông mày

Công nghệ phun xăm hiện đại này có thể khắc phục nhiều nhược điểm trên lông mày như:

  • Khung lông mày không rõ ràng
  • Lông mày quá thưa do rụng hoặc bẩm sinh
  • Không có đuôi lông mày
  • Lông mày mọc lệch, không cân đối

Đặc biệt kỹ thuật phun lụa lông mày còn sở hữu những ưu điểm sau khiến phái đẹp yêu thích dịch vụ này:

Chân mày đẹp tự nhiên

Máy phun xăm lông mày hiện nay có thiết kế nhỏ gọn với một đầu được gắn kim siêu nhỏ. Giúp đưa mực vào da một cách dễ dàng mà không gây chảy máu.

Kết hợp với kỹ thuật đi sợi, từng sợi lông mày sẽ được tạo ra với độ sâu và màu sắc như ý. Điều này mang lại đôi lông mày sắc nét, tự nhiên và mềm mại, giúp gương mặt thanh tú hơn.

Không gây chảy máu hay đau đớn

Kỹ thuật phun lụa lông mày chỉ đưa mực vào lớp biểu bì của da nên không gây tổn thương đến các mô mềm, cơ bên trong. Kim sử dụng là loại kim siêu nhỏ kết hợp với kỹ thuật điêu luyện của chuyên viên sẽ không gây trầy xước da, làm rỉ máu và nước mô ra ngoài.

Sau khi xăm, vùng da tại chân mày chỉ sưng nhẹ, không đau mà chỉ hơi châm chích. Hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất sau 3-4 ngày nên bạn không cần quá lo lắng.

kieng cu sau phun mi

Ưu điểm khi phun lụa chân mày

Xem thêm:

Dáng lông mày mới hài hòa với khuôn mặt

Phun lụa lông mày tạo khung chân mày mới hài hòa với khuôn mặt do chuyên viên đã đo vẽ chính xác dáng mày trước khi phun xăm. Thời gian thực hiện phun lụa thường chỉ kéo dài từ 20 – 30 phút. Nên những người bận rộn cũng có thể sắp xếp thời gian làm đẹp.

Màu mực được duy trì trong thời gian dài

Mực xăm được đưa vào lớp thượng bì nên thời gian lưu mực trên lông mày từ 2 đến 3 năm. Một số người có cơ địa bình thường, không bị da dầu và chăm sóc lông mày đúng cách thì mực sẽ giữ được lâu hơn.

Đối tượng phù hợp phun lụa lông mày

Phun lụa lông mày không xâm lấn nên phù hợp với nhiều đối tượng có lông mày thưa, nhạt màu hoặc lông mày lệch. Phương pháp này cũng dành cho những người từng phun thêu lông mày hỏng. Chuyên viên sẽ xử lý màu mực cũ trước khi phun lông mày.

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về phương pháp phun lụa lông này đang rất hot trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị em có thêm nhiều kiến thức làm đẹp.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999