Phun lông mày tán bột giữ được bao nhiêu năm?

04:44 20/08/2022
Phun lông mày tán bột giữ được bao nhiêu năm là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến làm dịch vụ phun xăm, điêu khắc tại Thẩm mỹ […]

Phun lông mày tán bột giữ được bao nhiêu năm là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến làm dịch vụ phun xăm, điêu khắc tại Thẩm mỹ Rio. Để trả lời những câu hỏi này, hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết về phun lông mày tán bột trong bài viết dưới đây của Rio nhé.

Phun lông mày tán bột giữ được bao nhiêu năm?

Độ bền là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định lựa chọn dịch vụ phun xăm của khách hàng. Vậy lông mày tán bột giữ được bao nhiêu năm? Trên thực tế, độ bền của lông mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở thẩm mỹ viện mà khách hàng lựa chọn để phun lông mày tán bột

Cơ sở thực hiện phun lông mày tán bột là một trong những yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Nếu bạn lựa chọn phun lông mày tán bột tại các cơ sở uy tín, chất lượng,… thời gian giữ lông mày sẽ rất lâu. Ngược lại, nếu ham rẻ mà lựa chọn cơ sở kém chất lượng, lông mày sau khi xăm một thời gian sẽ bị phai rất nhanh. Hậu quả nghiêm trọng hơn là có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Một cơ sở thẩm mỹ viện được coi là uy tín và chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Có giấy phép kinh doanh và hành nghề do Bộ Y tế chứng nhận.
  • Có hệ thống máy phun và trang thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ chuyên viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm lông mày.
  • Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trên các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp…
phun long may tan bot

Lông mày tán bột có bền không?

Công nghệ phun lông mày tán bột được áp dụng

Phun mày công nghệ tán bột giữ được bao lâu cũng phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ và máy móc áp dụng. Trang thiết bị máy móc càng hiện đại thì hiệu quả thẩm mỹ càng cao. Nhờ đó mà độ bền của lông mày càng dài.

Tại Thẩm mỹ Rio, tất cả các máy móc, thiết bị phục vụ cho dịch vụ phun lông mày tán bột đều rất hiện đại. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ phun xăm tại đây.

Kỹ thuật phun xăm của chuyên viên

Phun lông mày tán bột đòi hỏi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Vì vậy, để có được đôi lông mày đẹp và bền, đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, tay nghề và trình độ của nhân viên.

Trên thực tế, lông mày do chuyên viên ít kinh nghiệm sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao so với nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Vì càng ít kinh nghiệm thực tế thì kỹ thuật phun xăm càng kém. Khi thực hiện trực tiếp trên lông mày của khách hàng sẽ xảy ra nhiều sai sót như khuôn xấu, mực phun không đều, không chuẩn dáng lông mày,nhanh phai màu,….

Chất lượng mực sử dụng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày tán bột không thể không kể đến đó là chất lượng mực. Để lông mày bền lâu, cần sử dụng loại mực thực sự chất lượng. Mực chất lượng là những loại có:

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Được tạo nên từ các thành phần tự nhiên.
  • Có khả năng giữ màu tốt.
  • Không có thành phần gây kích ứng da. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sử dụng mực phun kém chất lượng để hạ giá dịch vụ, đánh vào lòng ham rẻ của khách hàng. Vì vậy, khách hàng nên cẩn trọng trong sự lựa chọn của mình. Để không rơi vào những điều đáng tiếc về sau.

long may

Chất lượng mực phun lông mày

Cơ địa của khách hàng

Cơ địa cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày tán bột. Cùng một loại mực, cùng một cơ sở thẩm mỹ, cùng một chuyên viên. Nhưng có những khách hàng lông mày sẽ nhạt dần sau 5-6 năm. Nhưng cũng có những khách hàng chỉ sau 2 – 3 năm đã phải đi dặm lại. Vì vậy, khách hàng đừng quá ngạc nhiên khi lông mày của mình bị phai màu nhanh hơn những người khác.

Xem thêm:

Chăm sóc sau khi phun lông mày

Sau khi kết thúc dịch vụ phun lông mày tán bột, các chuyên viên sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc hợp lý. Để tăng hiệu quả thẩm mỹ và tăng độ bền cho lông mày. Chế độ này bao gồm chế độ ăn kiêng, chế độ sinh hoạt,… Khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt những gì chuyên viên tư vấn để lông mày tán bột giữ được lâu và hiệu quả nhất nhé.

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi phun lông mày tán bột giữ được bao nhiêu năm. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích với chị em.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999