Phẫu thuật môi hình trái tim là gì? Có nguy hiểm hay không?

07:32 24/09/2020
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau, và tiêu biểu nhất đó chính là phương pháp phẫu thuật môi tạo hình trái tim. Vậy phương pháp […]

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau, và tiêu biểu nhất đó chính là phương pháp phẫu thuật môi tạo hình trái tim. Vậy phương pháp này thực hiện cụ thể như thế nào và có nguy hiểm gì hay không? Hãy cùng Rio Beauty Clinic tìm hiểu ngay nội dung trong bài viết dưới đây nhé!

1. Môi trái tim là gì?

Môi trái tim là môi có phần môi trên 2 bên nhân trung mỏng và cân đều, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy và tương xứng như đỉnh của trái tim. Riêng phần giữa môi trái tim dưới có một gợn nhỏ nông hoặc sâu hài hoà với đường nét trên khuôn mặt. Môi trái tim giúp khuôn mặt thêm phần cuốn hút, tạo nét duyên dáng và quyến rũ.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và thủ thuật làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim căng mọng, quyến rũ. Thông thường, để tạo hình môi trái tim, cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới:

Môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp đôi môi trông gợi cảm, quyến rũ hơn.

Môi dưới: Phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi của khách hàng, bác sỹ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

2. Phẫu thuật môi hình trái tim có nguy hiểm gì không?

Tạo môi trái tim là một thủ thuật hay phẫu thuật đơn giản, không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nếu như được thực hiện bởi một bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm, ở một cơ sở được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối với việc tiêm filler môi, một bác sĩ uy tín sẽ sử dụng những loại filler chất lượng của các hãng nổi tiếng của Mỹ hoặc Thuỵ sĩ, Thuỵ điển, là những loại filler đã được sử dụng lâu đời và được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền như FDA…, cùng với kỹ thuật tiêm hoàn hảo sẽ giúp bạn có đôi môi căng mọng hình trái tim mà không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ.

Đối với phẫu thuật cắt môi trái tim, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phía trong niêm mạc môi để chỉnh sửa dáng môi đồng thời tạo hình môi trái tim mềm mại phù hợp với các tỷ lệ trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ tạo môi trái tim chỉ tác động đến phần niêm mạc môi nên hoàn toàn không gây ra những ảnh hưởng đối với những bộ phận khác trên cơ thể. Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn và sau khi cắt môi xong các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ – loại chỉ tự tiêu để đóng kín vết thương và không để lại sẹo gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

 Tuy nhiên, cũng như mọi thủ thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ khác, tạo môi trái tim cũng có thể tiềm ẩn những nguy cơ hoặc kết quả không mong muốn như phản ứng với thuốc tê, chảy máu, nhiễm trùng, không cân xứng, cắt quá nhiều gây hở môi…, nhất là khi được thực hiện bởi những người không có chuyên môn, ở những spa, thẩm mỹ viện không được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu được phương pháp làm đẹp phẫu thuật môi là gì? Lời khuyên duy nhất của Rio dành cho bạn, đó chính là nên tìm địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng để tránh những tình trạng ảnh hưởng xấu sau khi phẫu thuật.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999