Phân loại điêu khắc lông mày

05:30 26/05/2022
Sở hữu đôi lông mày đẹp, sắc nét, trẻ trung là điều mà mọi phụ nữ đều mơ ước. Nhưng để biến ước mơ đó thành hiện thực, bạn cần […]

Sở hữu đôi lông mày đẹp, sắc nét, trẻ trung là điều mà mọi phụ nữ đều mơ ước. Nhưng để biến ước mơ đó thành hiện thực, bạn cần áp dụng phương pháp điêu khắc lông mày. Để hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này, hãy cùng Thẩm mỹ Rio tham khảo bài viết sau đây.

Điêu khắc lông mày – Phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Điêu khắc chân mày được coi là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho vùng lông mày của bạn. Với phương pháp này, chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng một lưỡi dao được lắp ráp với 12 hoặc có thể là 18 đầu kim siêu mảnh để khắc lên da của bạn. 

Khi thực hiện phương pháp này, các nét khắc sẽ được thực hiện theo hình dáng của từng sợi lông mày thật. Chuyên viên cũng có thể tạo theo dáng đã định sẵn. Đồng thời sẽ được tạo xen kẽ vào những sợi lông mày thật mà bạn đang có. Với phương pháp đẩy mực vào trong này, khi da lành lại, những sợi lông mày điêu khắc này sẽ được hình thành. Giúp tạo dáng mày đẹp, dày và sắc nét.

Với nhu cầu làm đẹp cùng với sự phát triển của công nghệ, phương pháp điêu khắc chân mày không ngừng được cải tiến và nâng cao. Vì vậy, đối với những ai không may sở hữu đôi lông mày có những khuyết điểm như ngắn, cụt đầu, cụt đuôi, thưa thớt, nhạt màu thì khi áp dụng phương pháp này, bạn có thể khắc phục được những khuyết điểm trên. Nhờ đó, bạn sẽ được sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo và tự nhiên nhất.

dieu khac chan may

Công nghệ điêu khắc chân mày

Điêu khắc lông mày có mấy loại?

Với phương pháp điêu khắc chân mày hiện nay sẽ có 3 loại. Bao gồm điêu khắc 3D, điêu khắc 6D và điêu khắc 9D. Cụ thể:

Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D được biết đến như một bước tiến làm đẹp vượt bậc của kỹ thuật phun xăm hiện nay. Các sợi lông mày sẽ được chuyên viên tiến hành sử dụng bút thêu điện tử chuyên dụng được thiết kế với đầu bút có kích thước siêu nhỏ. Nên sẽ giúp vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày. Đồng thời sẽ có độ cong như lông mày thật. 

Điêu khắc lông mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D được biết đến là phương pháp tạo những sợi lông mày sắc nét. Các chuyên viên sẽ dùng bút chuyên dụng để tiến hành điêu khắc từng sợi mày xen kẽ với những sợi lông mày thật. Do đó, khi áp dụng phương pháp này, từng sợi khắc sẽ được tạo theo chiều lông mày mọc và xuôi về đuôi mắt vô cùng đẹp mắt. 

dieu khac may

Điêu khắc mày 6D

Điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D được biết đến là phương pháp được rất nhiều người yêu thích. Nhiều người lựa chọn để khắc phục đôi chân mày khuyết điểm của mình. Đặc biệt, phương pháp điêu khắc chân mày này còn được thực hiện mô phỏng theo sợi lông mày thật. Mang lại đôi lông mày đẹp hoàn hảo. Khiến người nhìn khó nhận ra dấu vết của sợi lông mày giả. Đó là lý do mà phương pháp làm đẹp này ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Truy cập Thẩm mỹ Rio để biết thêm thông tin và được tư vấn các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nhé. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình đôi lông mày đẹp tự nhiên nhất.

Xem thêm:

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999