Những tổn thất nặng nề khi chọn địa chỉ học phun xăm không uy tín

02:21 04/05/2022
Học nghề spa thẩm mỹ tưởng chừng như là một nghề hoàn toàn mới, ít đơn vị đào tạo. Nhưng trên thực tế, thị trường dạy nghề phun xăm khá […]

Học nghề spa thẩm mỹ tưởng chừng như là một nghề hoàn toàn mới, ít đơn vị đào tạo. Nhưng trên thực tế, thị trường dạy nghề phun xăm khá bát nháo, vàng thau lẫn lộn. Nhiều bạn trẻ đã chọn nhầm những cơ sở đào tạo không uy tín. Hoặc không chuyên nghiệp và phải gánh chịu những hậu quả không đáng có. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những tổn thất nặng nề khi chọn địa chỉ học phun xăm không uy tín.

Tổn thất nặng nề lãng phí thời gian, tiền bạc khi chọn nhầm trường dạy nghề phun xăm

Dù nhiều hay ít, nếu bạn học sai địa chỉ không uy tín sẽ khiến bạn lãng phí tiền bạc và thời gian họp tập những kết quả lại không tốt. Có nhiều địa chỉ phun xăm đánh vào tâm lý ham học phí thấp để đưa ra mức học phí hấp dẫn nhằm thu hút học viên. Nhưng chất lượng đào tạo vô cùng kém, học xong không xin được việc làm.

Tổng số tiền bạn lãng phí có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Bao gồm học phí, nguyên liệu, đi lại, ăn uống. Thậm chí nhiều nơi còn ép học viên mua đồng phục, sách giáo khoa, dụng cụ với giá không hề mềm chút nào. Lãng phí thời gian là mất mát lớn nhất nếu bạn chọn sai địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ.

Học nghề phun xăm thật ra không mất nhiều thời gian như học đại học, cao đẳng. Nhưng thời gian như nước chảy qua tay, một khi đã qua đi thì làm sao lấy lại được? Dù ít hay nhiều thì vẫn là lãng phí, tốn nhiều tiền.

Ít nhất là 2-3 tháng, đôi khi lên đến 2-3 năm. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể đi làm kiếm tiền thay vì học ở địa chỉ kém chất lượng. Để rồi mất tiền mất sức mà không được gì. Nhưng nếu bạn chọn học ở địa chỉ tốt, học 2-3 tháng là có việc làm với mức lương lý tưởng. Khi đó bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được số vốn đã đầu tư vào việc học. Vì vậy, tốn thời gian được coi là tổn thất nặng nề nhất khi học tại địa chỉ không uy tín.

dia chi phun xam

Địa chỉ phun xăm đáng tin cậy

Tổn thất nặng nề không kiếm được việc làm sau khi học xong

Trong khi thị trường phun xăm thẩm mỹ cần nhân lực rất lớn. Nhưng bạn học xong ra trường lại không có nơi nào nhận vì lý do tay nghề chưa vững. Nguyên nhân là do bạn chọn học ở địa chỉ có chất lượng đào tạo kém. Vậy là bao nhiêu công sức, tiền bạc của bạn trở thành công cốc.

Xem thêm:

Làm sao để chọn được địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp? 

Dựa vào những yếu tố sau mà Thẩm mỹ Rio tổng hợp, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình những cơ sở dạy nghề chất lượng cao:

  • Cơ sở vật chất có đầy đủ trang thiết bị, thiết kế hiện đại.
  • Chương trình học bài bản, được thiết kế khoa học, bao gồm phát triển tư duy và kỹ năng mềm trong lĩnh vực phun xăm.
  • Đội ngũ giảng viên là các chuyên viên có nhiều năm trong ngành.
  • Thời gian đào tạo ngắn, chỉ khoảng 2,5 tháng là thành thạo.
  • Mức học phí hợp lý, miễn phí đồng phục, giáo trình, dụng cụ trong suốt quá trình học.
  • Cam kết việc làm cho bạn ngay sau khi tốt nghiệp, ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi khi bắt đầu mỗi khóa học.
  • Siết chặt đầu ra và sẵn sàng đào tạo lại miễn phí cho những học viên yếu kém.
ton that nang ne

Học phun xăm có khó không?

Học phun xăm tại cơ sở đào tạo uy tín Thẩm mỹ Rio

Thẩm mỹ Rio là một trong những địa chỉ đào tạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Thành công của học viên cũng là thành công của chúng tôi. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên một chương trình học đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Khi học tại đây, chắc chắn các bạn sẽ không gặp bất cứ tổn thất nặng nề nào trên.Ngược lại còn có một tương lai rộng lớn hơn với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999