NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÔI SAU PHUN XĂM LÊN MÀU KHÔNG ĐẸP

07:45 11/01/2021
Không phải ai sử dụng phương pháp phun môi làm đẹp cũng mang lại kết quả ưng ý. Có rất nhiều trường hợp, phun môi không lên màu đẹp được […]

Không phải ai sử dụng phương pháp phun môi làm đẹp cũng mang lại kết quả ưng ý. Có rất nhiều trường hợp, phun môi không lên màu đẹp được như ý. Cùng Thẩm Mỹ Rio tìm hiểu những nguyên nhân khiến môi sau phun xăm không ddatj được kết quả mong muốn qua bài viết ngày hôm nay.

Tay nghề của kỹ thuật viên

Tay nghề của kỹ thuật viên là yếu tố quan trọng quyết định môi sau phun xăm có đạt kết quả tốt hay không. Một kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm là một kỹ thuật viên am hiểu rõ cách thức đi kim, am hiểu đặc tính của mực và những thủ thuật liên quan trong quá trình phun xăm.

Nếu bạn thực hiện phun xăm môi ở các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, gặp những kỹ thuật viên tay nghề yếu, kỹ thuật viên mới ra nghề… Thì tỷ lệ môi sau phun xăm không đạt kết quả như ưng ý là rất cao.

Vì vậy, hãy lựa chọn những kỹ thuật viên làm nghề có uy tín để gửi gắm trong công cuộc làm đẹp tu sửa bản thân bạn nhé!

Yếu tố máy pen, kim phun và mực xăm

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của máy móc hỗ trợ và mực xăm được sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ. Bởi vì ngoài việc cần thực hiện tốt yếu tố kỹ thuật ra, thì những yếu tố như màu mực có chất lượng và độ bền về mặt thời gian hay không? hay có an toàn đối với sức khỏe con người không? cũng là những điều đáng quan tâm.

Ngoài ra, máy pen được sử dụng để hỗ trợ quá trình phun sẽ quyết định việc mực phun được tán đều hay không? Kỹ thuật xâm lấn ra sao…

Xem thêm:

7 lý do nhất định chị em phụ nữ phải chọ dịch vụ phun xăm môi tại Thẩm Mỹ Rio

Quá trình chăm sóc và giữ gìn sau phun môi

Việc bạn giữ gìn và chăm sóc môi sau phun xăm cũng là yếu tố quan trọng trong việc môi sau hồi phục sẽ đạt kết quả ra sao.

Thường sau phun xăm, muốn đạt kết quả tốt nhất có thể. Bạn phải kiêng khem rất nhiều thứ từ đồ cay nóng, chất kích thích, đồ dầu mỡ, thịt bò, thịt gà, rau muống…

Hay trong sinh hoạt cũng phải hạn chế cọ xát, tiếp xúc với nước, không dùng tay gỡ vảy bong…

Phải chăm bôi thuốc hoặc kem dưỡng…

Nhưng rất nhiều người, vì không thực hiện cẩn thận quá trình chăm sóc và giữ gìn này. Nên đã nhận lại những kết quả xấu sau khi hồi phục.

Cơ địa con người

Vấn đề cơ địa cá nhân mỗi người trong việc mang lại những hiệu quả khác nhau cũng là yếu tố không tránh khỏi. Tuy nhiên, tỉ lệ này chiếm không quá lớn và không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Là một cơ sở thẩm mỹ có uy tín với 15 năm trong nghề. Chúng tôi sở hữu cho mình những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, dòng máy móc hiện đại, mực phun nhập khẩu Nga -Thái – Hàn với chất lượng đã được kiểm định. Khách hàng đến với chúng tôi sử dụng các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mang lại!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng nhất khu vực Hà Nội theo thông tin liên hệ dưới đây.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999