Những Lưu Ý Cần Biết Khi Xử Lý Lông Mày Xăm Trổ Đỏ

04:59 18/05/2023
Sau khi điêu khắc khoảng 6 tháng – 1 năm, lông mày có thể bị trổ đỏ gây mất thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân là gì? Xử lý điêu khắc […]

Sau khi điêu khắc khoảng 6 tháng – 1 năm, lông mày có thể bị trổ đỏ gây mất thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân là gì? Xử lý điêu khắc lông mày bị trổ đỏ như thế nào? Cần lưu ý gì khi xử lý lông mày xăm trổ đỏ? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio

Lông mày xăm trổ đỏ rất khó xóa

Hút màu, xóa laser là cách trị lông mày bị trổ đỏ hiệu quả nhất hiện nay. Trên thực tế, để đạt hiệu quả tốt nhất, vùng chân mày bị trổ đỏ cần phải kết hợp cả hai phương pháp là hút màu bằng dung dịch và xóa bằng laser. Ở mỗi giai đoạn, tùy vào tình trạng mực dưới da mà chuyên viên sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

Thời gian xóa xăm lông mày sẽ kéo dài từ 3 tháng – 6 tháng – 1 năm tùy vào loại mực, lượng mực và độ sâu của mực dưới da. Điêu khắc lông mày bị trổ đỏ sẽ mất nhiều thời gian để hút mực và xóa xăm.

long may xam tro do

Lông mày xăm trổ đỏ rất khó xoá

Không nên phun màu đè lên sẽ làm chân mày đỏ hơn

Một số cơ sở chọn phun màu khác lên trên vùng lông mày trổ đỏ. Thực chất đây là cách sử dụng mực cùng màu với màu da để che đi phần màu đỏ. Giải pháp này sẽ khiến mực quá nhiều, khi đó hiện tượng lem màu, trổ đỏ về sau sẽ nghiêm trọng hơn. Ban đầu vết đỏ có thể được che đậy nhưng về bản chất, màu đỏ tồn đọng trong da lâu ngày sẽ lộ ra và có xu hướng ngày càng nặng hơn.

Không áp dụng các biện pháp khắc phục lông mày xăm trổ đỏ ở nhà

Nhiều chị em mách nhau cách trị lông mày bị trổ đỏ bằng các nguyên liệu sẵn có tại nhà. Như kem xóa xăm, dùng muối, mật ong, chanh thoa lên vùng da lông mày,… Cho đến nay vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh tác dụng, cơ chế loại bỏ màu mực dưới da của phương pháp này. Những biện pháp này có thể không mang lại hiệu quả. Ngoài ra còn có thể gây tổn thương da vùng lông mày nên bạn không nên thực hiện.

xoa xam long may phun

Xóa xăm lông mày có hết không?

Xem thêm:

Xóa lông mày xăm trổ đỏ có thể kết hợp các phương pháp khác nhau

Để có thể loại bỏ hoàn toàn lông mày trổ đỏ, bạn có thể kết hợp cả 2 phương pháp:

  • Sử dụng công nghệ laser Picosure để loại bỏ các hạt mực sắc tố đen. 
  • Đối với các hạt mực có sắc tố xanh lam, vàng hoặc cam mà tia laser không thể loại bỏ được thì sẽ cần phải hút màu bằng dung dịch. Sau khi tiếp xúc với dung dịch, các hạt mực sẽ bị phân hủy và đào thải ra ngoài.

Dịch vụ xóa phun xăm lông mày của Thẩm mỹ Rio cho hiệu quả lên đến 80 – 95%. Đặc biệt không ảnh hưởng đến da, không gây rụng lông hay đau rát. Liên hệ sớm với nhân viên Rio để đặt lịch ngay nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999