Những câu hỏi thường gặp trước khi phun môi

04:53 02/08/2022
Hiện nay, phương pháp phun xăm thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngay cả nam giới cũng có thể trải nghiệm dịch vụ phun xăm […]

Hiện nay, phương pháp phun xăm thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngay cả nam giới cũng có thể trải nghiệm dịch vụ phun xăm này. Phổ biến là vậy tuy nhiên cũng có không ít chị em thậm chí là đàn ông rất băn khoăn và đặt ra nhiều câu hỏi trước khi thực hiện phun môi. Hãy cùng tham khảo những câu hỏi trước khi phun môi phổ biến nhất trong bài viết này của Thẩm mỹ Rio nhé.

Phun môi có đau không và có bị sưng không?

Hiện nay, với kỹ thuật phun môi hiện đại hoàn toàn không xâm lấn. Nên có thể hạn chế được tình trạng sưng đau trong và sau khi phun môi. Vì kỹ thuật này chỉ đưa một lượng mực nhất định vào đúng lớp da. Không đi quá sâu vào da gây sưng đau và tổn thương cho mọi người. 

Chị em không cần quá lo lắng phun môi bị sưng tấy bởi đây là điều hiển nhiên. Vì ít nhiều da của bạn cũng sẽ bị tổn thương nên có chút sưng tấy. Nếu cơ địa của bạn yếu, nhạy cảm, quá trình tạo môi tuy không đau. Nhưng có thể gây sưng nhẹ. Tình trạng này chỉ kéo dài khoảng 1-2 tiếng là hết. Còn đối với người cơ địa tốt, trong quá trình thực hiện môi sẽ không bị sưng và không có cảm giác đau. 

cau hoi truoc khi phun moi

Câu hỏi trước khi phun môi thường gặp

Môi thâm quá có phun được không?

Câu trả lời cho câu hỏi trước khi phun môi này là tất nhiên có. Đối với những đôi môi sậm màu, trước khi phun môi. Chuyên viên sẽ khử thâm cho bạn trước. Nếu môi ít thâm, sau khi khử thâm xong thì có thể tiến hành phun môi luôn. 

Còn đối với môi thâm nhiều thì sau 1 tháng khử thâm, môi đã phục hồi mới được tiến hành phun môi để môi lên màu đều hơn. Chị em đừng quá lo lắng khi môi bị thâm sẽ không phun được nhé. Bởi với công nghệ hiện đại như ngày nay, môi bị thâm đến mấy cũng có thể xử lý được.

Câu hỏi trước khi phun môi – Quá trình phun môi mất bao lâu?

Thời gian thực hiện phun môi khoảng 1 giờ 30 phút. Thời gian này chưa bao gồm thời gian bôi tê và vẽ viền môi. Bởi cấu trúc môi và cơ địa của mỗi người là khác nhau. Nhưng đối với môi thâm hoặc môi cần điều trị thì thời gian sẽ kéo dài thêm 1 tiếng.

Cần kiêng gì khi sau phun môi?

Với câu hỏi trước khi phun môi này, chị em nên đặc biệt chú ý để có đôi môi lên màu đẹp như ý nhé. Cụ thể, sau khi phun môi, tuyệt đối không được tiếp xúc trực tiếp với nước trong 2 – 4 giờ đầu. Vì môi vừa mới phun, phần môi bị tổn thương nếu tiếp xúc thì ngay lập tức sẽ bị nhiễm trùng và rất khó lành.

Trong tuần đầu tiên sau khi phun môi, bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm như sau: thịt bò, gà, hải sản, đồ nếp, nước tương, đồ tanh,… Vì những thực phẩm này dễ gây thâm môi và gây ra mụn nước. Sau tuần thứ hai, bạn có thể ăn những thực phẩm này bình thường. Đặc biệt nên kiêng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia, thuốc lá…

phun moi

Những thắc mắc trước khi phun môi

Xem thêm:

Phun môi bao lâu thì lên màu?

Trung bình phun môi khoảng sau tuần thứ 3, 4 thì màu môi mới lên hoàn toàn. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian lên màu có thể nhanh hoặc chậm. Có người chỉ mất 2 tuần để có thể lên màu nhưng cũng có người mất đến 4-5 tuần mới lên được màu. 

Để có kết quả phun môi đẹp nhất, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Nếu bạn chọn trung tâm, cơ sở làm đẹp có giá rẻ đồng nghĩa với việc cơ sở đó chọn nguyên liệu, dụng cụ kém chất lượng nên mới có mức giá rẻ như vậy. Đối với những cơ sở như Thẩm mỹ Rio luôn lựa chọn loại mực phun được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thành phần an toàn cho cơ thể. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999