NHỮNG CÁCH TRIỆT LÔNG TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

10:20 09/12/2020
Wax lông bằng hỗn hợp chanh – đường – mật ong Đây là một phương pháp triệt lông tại nhà khá phổ biến được nhiều chị em phụ nữ áp […]

Wax lông bằng hỗn hợp chanh – đường – mật ong

Đây là một phương pháp triệt lông tại nhà khá phổ biến được nhiều chị em phụ nữ áp dụng do hiệu quả mang lại cao và dễ kiếm nguyên liệu.

Nấu hỗn hợp wax lông bao gồm các nguyên liệu đường – mật ong – chanh theo tỉ lệ: 3:1:3

Bắc nồi nấu đường chảy thành chất lỏng sau đó thêm mật ong và chanh vào khuấy cho đến khi dung dịch sệt sệt lại. Tắt bếp chờ để nguội sau đó tiến hành wax lông.

Trát mỏng hỗn hợp vừa nấu nên vùng lông cần wax, kiếm miếng vải giấy miết nhẹ lên khu vực vừa bôi hỗn hợp. 

Sau khi cảm thấy vùng lông đã được miết chặt vào hỗn hợp, giật mạnh miếng vải theo chiều ngược lại của hướng mọc lông để loại bỏ những sợi lông không mong muốn.

Vệ sinh khu vực da vừa wax bằng nước ấm và lau chùi sạch sẽ, sau đó bôi kem dưỡng ẩm để làm dịu vết ửng đỏ của lỗ chân lông.

Áp dụng phương pháp này cách 2 tuần một lần để vùng lông luôn được tẩy sạch.

Triệt lông tại nhà bằng cách sử dụng dao cạo

Sử dụng dao cạo để làm sạch lông ở những vùng không mong muốn là lựa chọn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì sự nhanh gọn của nó.

Thực hiện cạo lông vào buổi sáng hoặc trong quá trình tắm rửa mỗi tuần 2 lần là điều bạn nên làm nếu áp dụng cách triệt lông bằng dao cạo.

****Lưu ý, triệt lông bằng dao cạo có thể gây thương tổn và để lại vết xước cho da nếu bạn không cẩn thận bởi sự sắc bén của lưỡi dao cạo.

Tuy nhiên, phương pháp triệt lông tại nhà bằng dao cạo này cũng mang nhiều hạn chế, bởi nếu sử dụng dao cạo, phần chân lông sẽ không được loại bỏ hoàn toàn và khi mọc lại sợi lông còn có thể trở nên cứng và đen hơn lúc ban đầu.

Sử dụng nhíp để triệt lông tại nhà

Đây là một phương pháp được nhiều chị em áp dụng cho việc xử lý vùng lông nách và những sợi lông thừa vùng chân mày. Phương pháp triệt lông tại nhà bằng nhíp vừa đơn giản và lại dễ thực hiện. 

Tuy nhiên, với những vùng như chân hoặc cánh tay thì sử dụng nhíp để nhổ là một biện pháp không khả quan do diện tích bề mặt rộng với số lượng lông trải nhiều. Lông ở vùng cánh tay và chân cũng mang đặc tính mềm mỏng và dễ đứt nên khó có thể dùng nhíp để nhổ sạch.

Dịch vụ triệt lông uy tín tại Thẩm Mỹ Rio

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc làm sao để triệt lông một cách hiệu quả, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà tốc độ mọc trở lại cũng được kéo dài. 

Hãy đến với Thẩm Mỹ Rio để được tư vấn sử dụng dịch vụ triệt sạch và triệt gọn những vùng lông đáng ghét trên cơ thể của bạn.

Với nền tảng hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp – Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả triệt lông hoàn hảo và chất lượng nhất!

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999