Nhũ Hoa Là Gì? Nhũ Hoa Hồng Hào Chuẩn Đẹp

04:56 16/02/2023
Để biết nhũ hoa là gì, hãy cùng Thẩm mỹ Rio tham khảo bài viết dưới đây nhé. Qua đó có thể nhận biết tiêu chí nhũ hoa hồng hào […]

Để biết nhũ hoa là gì, hãy cùng Thẩm mỹ Rio tham khảo bài viết dưới đây nhé. Qua đó có thể nhận biết tiêu chí nhũ hoa hồng hào chuẩn đẹp là gì.

Giải đáp nhũ hoa là gì?

Nhũ hoa (hay còn gọi là núm vú) nằm ở phần ngực của phụ nữ. Cụ thể nó nằm ở giữa quầng vú, có chức năng điều tiết tuyến sữa khi sinh con. Giúp tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà núm vú sẽ có hình dạng, kích thước và màu sắc không giống nhau.

Xung quanh núm vú có nhiều dây thần kinh. Do đó, đây chính là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển của núm vú. Núm vú thâm đen cũng dần trở nên phổ biến khiến nhiều chị em mất tự tin với vùng nhạy cảm này.

nhu hoa hong hao

Nhũ hoa là gì?

Tiêu chuẩn của nhũ hoa hồng hào chuẩn đẹp là gì?

Để biết núm vú như thế nào là đẹp bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố như: màu sắc, kích thước, số đo, số tuyến quầng vú, khoảng cách 2 núm vú,… Cụ thể:

Màu sắc của nhũ hoa hồng hào

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá nhũ hoa đẹp phải dựa vào màu sắc. Thông thường, núm vú đẹp sẽ có màu hồng nhạt, trông tươi tắn và sờ vào rất mềm mại. Núm vú đẹp sẽ không bị thâm, đổi màu và thô ráp. Dựa vào tiêu chí này, chị em có thể biết được nhũ hoa của mình hiện tại có đẹp hay không. Nếu chưa thì tìm giải pháp làm hồng nhũ hoa để cải thiện.

Kích thước có nhũ hoa đẹp

Đánh giá núm vú đẹp cũng cần dựa vào kích thước và số đo bầu ngực của bạn. Nếu vòng một của chị em đạt kích thước chuẩn, không chảy xệ, chùng nhão và cân đối với tỷ lệ cơ thể. Chắc chắn núm vú cũng sẽ đạt chuẩn và đẹp.

Xem thêm:

Số đo của nhũ hoa hồng hào chuẩn đẹp

Kích thước nhũ hoa của mỗi người là khác nhau, dựa vào đó người ta có thể đánh giá nó đẹp hay xấu. Thông thường, nhũ hoa hồng hào chuẩn đẹp sẽ có chiều dài từ 2-3 cm. Với những người ngực nhỏ, chiều dài núm vú chuẩn khoảng 0,5-1cm. Nếu bạn có núm vú dài hơn hoặc bị tụt vào trong thì chứng tỏ chưa đẹp.

nhu hoa

Tiêu chí đánh giá nhũ hoa đẹp

Số lượng của tuyến quầng vú

Lộ tuyến quầng vú hay nốt li ti trên quầng vú cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ bầu ngực. Nếu các nốt này nổi lên quá nhiều, màu sắc của núm vú sẽ không được hồng hào. Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều tuyến vú cũng là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm ở bầu ngực phụ nữ.

Khoảng cách giữa hai núm vú

Hai núm vú có khoảng cách nhất định để bầu ngực cân đối. Nếu khoảng cách giữa hai núm vú quá rộng hoặc quá hẹp cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vòng một. Theo đánh giá, khoảng cách giữa 2 núm vú tốt nhất là khoảng 20-24 cm.

Trên đây là bài viết giới thiệu về nhũ hoa và tiêu chí để có nhũ hoa hồng hào đẹp chuẩn. Nếu bạn muốn cải thiện nhũ hoa của mình thì hãy sử dụng dịch vụ phun hồng nhũ hoa tại Rio nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999