Nguyên nhân khiến môi nhạt màu sau phun xăm

05:11 15/06/2022
Phun xăm môi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, một số chị em thường gặp phải tình trạng môi […]

Phun xăm môi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, một số chị em thường gặp phải tình trạng môi nhạt màu sau phun xăm. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là gì và khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio nhé.

Dấu hiệu nhận biết môi nhạt màu sau phun xăm

Môi nhạt màu sau phun xăm có thể hiểu là màu môi không lên đậm, đều màu như ý. Do một số màu son khó lên màu chuẩn như đỏ đậm, cam đất… màu sắc thiên về đậm nhưng khi xăm lên sẽ nhạt màu không như cam kết ban đầu.

Trường hợp thứ hai, có một số khách hàng phàn nàn rằng môi không thay đổi nhiều sau khi phun xăm. Hoặc cũng có trường hợp môi vẫn thâm, không đổi màu.

moi nhat mau sau phun xam

Dấu hiệu nhận biết môi nhạt màu

Những nguyên nhân khiến môi nhợt nhạt màu sau phun xăm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi nhợt nhạt sau khi phun xăm. 

Nguyên nhân nhạt màu có thể xuất phát từ bên trong

Cơ địa của mỗi người là khác nhau, có người cơ địa tốt, có người cơ địa xấu,  thường ảnh hưởng trực tiếp đến màu môi. Đã có trường hợp hai khách hàng phun xăm môi cùng lúc cùng màu nhưng lại cho ra kết quả khác nhau. Thậm chí, thời gian bong tróc của họ cũng khác nhau. Như vậy có thể thấy, cùng một dịch vụ, cùng một màu xăm, cùng một chuyên viên nhưng kết quả lại khác nhau ở cơ địa khác nhau.

Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến là môi bạn bị thâm lâu ngày, khó ăn màu xăm. Sp với môi tự nhiên khi phun xăm sẽ khác với môi thâm khi phun xăm. Ngoài ra, thói quen ăn uống và vệ sinh môi của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình lên màu. Bạn nên dưỡng môi sau khi xăm và ăn uống theo hướng dẫn của chuyên viên để đảm bảo không bị “xuống màu” sau xăm nhé!

moi nhat mau

Phun xăm môi tại Rio

Xem thêm:

Nguyên nhân bên ngoài dẫn đến môi bị nhạt màu

  • Ngoài những nguyên nhân từ bên trong, môi nhạt màu sau phun xăm còn xuất phát từ những nguyên nhân bên ngoài. Như tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ kém, kỹ thuật còn yếu dẫn đến màu bám trên môi, không đều màu…
  • Chuyên viên sử dụng mực kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Sau một thời gian sẽ bị mất màu . Mực xăm kém dễ gây viêm nhiễm cho môi, rất nguy hiểm.
  • Quy trình phun môi không phù hợp hoặc chưa đủ các bước khiến môi không lên màu chuẩn.
  • Sử dụng máy móc lạc hậu, kim xăm dày, mực phun không đều. Kiến làm tổn thương lớp biểu bì môi đều dẫn đến môi nhợt nhạt.

Môi nhạt màu sau phun xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy bạn nên tìm đúng nguyên nhân để kịp thời xử lý. Phương pháp hiệu quả nhất là bạn nên đến cơ sở phun môi thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Thẩm mỹ Rio để được tư vấn thêm những bí quyết giúp bạn có một đôi môi đẹp và cuốn hút nhất nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999