Lựa Chọn Phương Pháp Xóa Xăm Môi 

03:11 05/10/2021
Ngày nay, xóa xăm môi luôn là sự lựa chọn của các chị em phụ nữ khi những màu phun xăm môi không được như ý hoặc bị mờ dần theo thời gian. Thế nhưng, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi xóa xăm môi chị em cần lưu ý những điều sau.

Ngày nay, xóa xăm môi luôn là sự lựa chọn của các chị em phụ nữ khi những màu phun xăm môi không được như ý hoặc bị mờ dần theo thời gian. Thế nhưng, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi xóa xăm môi chị em cần lưu ý những điều sau !

Lựa Chọn Phương Pháp Xóa Xăm Môi

Không được xóa xăm môi bằng cách dùng hóa chất, phẫu thuật

Bởi cấu trúc niêm mạc rất nhạy cảm, chính vì thế khi quyết định xóa xăm môi bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn, nên tránh xa các phương pháp xóa hình xăm có thể gây nguy hiểm đến cơ thể như dùng hóa chất, đốt điện, dùng acid,… bởi những phương pháp này không chỉ khiến bạn bị tổn thương nặng mà còn để lại hệ quả xấu lâu dài về sau. Hơn nữa khi dùng hóa chất để tẩy, xóa hình xăm, có thể chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể, vì chúng có thể dây vào miệng bạn.

 

Những điều cần lưu ý khi xóa xăm môi.

 

Bài viết xem thêm: Mẹo xóa hình xăm đơn giản có thể thực hiện tại nhà

 

Không được xóa xăm môi bằng cách xăm phủ

 

Bởi thực tế, việc màu xăm cũ khi đã phai đi mà bạn xăm phủ lên một lớp mới thường sẽ không thể tạo ra đường nét đẹp cho môi, cũng như màu môi sẽ bị xỉn dù là mới, không tạo ra được độ sáng đẹp như bạn mong muốn.

 

Thay vì xăm phủ, bạn nên thực hiện việc xóa xăm môi, tẩy bỏ mọi vết mực xăm rồi hãy xăm mới để có màu như ý muốn.

 

Lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm môi

 

Để xóa xăm môi đảm bảo cả 3 yếu tố: An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng. Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ cao, để loại bỏ những yếu tố có thể gây hại đến sức khỏe, hay việc có thể gây mất thẩm mỹ.

 

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999