Lông mày rậm có nên phun xăm không?

02:45 23/04/2022
Đối với một số người, vùng lông mày khá rậm và rất đậm. Họ thực sự muốn trở nên xinh đẹp, nhưng vẫn luôn có câu hỏi “Lông mày rậm […]

Đối với một số người, vùng lông mày khá rậm và rất đậm. Họ thực sự muốn trở nên xinh đẹp, nhưng vẫn luôn có câu hỏi “Lông mày rậm có nên phun xăm không”. Nếu muốn phun, việc đầu tiên bạn cần làm là tỉa một phần lông mày. Để việc phun đạt được hiệu quả thì cần phải định hình trước dáng lông mày.

Lông mày rậm nhìn từ góc độ nhân tướng học

Lông mày rậm là kiểu lông mày mọc rất dày và đậm, to, lan xuống viền mắt. Người có lông mày rậm nếu là nam thì trông rất nam tính. Còn nếu là nữ thì bị nói là nam tính, thật không vui vẻ gì phải không. Nhưng nhìn chung, những người này thường kiêu ngạo, ngang bướng, tự cho mình là tốt, giỏi giang. Tuy nhiên, trái tim của họ không hề xấu xa, hiểm độc. Ngược lại, họ rất bộc trực và thẳng thắn.

Đối với phụ nữ, lông mày rậm thể hiện tính cách cương nghị và cứng rắn như đàn ông. Không phụ thuộc vào người khác mà rất độc lập. Tuy nhiên, những người này thường khó gần vì vẻ ngoài mạnh mẽ. Với tính cách có phần chua ngoa, đanh đá của mình nên mọi người tránh xa. Trong công việc, họ thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Tất nhiên, những điều trên không hoàn toàn đúng. Cũng không thể khẳng định chắc chắn rằng lông mày rậm là xấu hay tốt. Nhưng theo quan điểm thẩm mỹ, đối với phụ nữ, việc sở hữu một đôi lông mày rậm là điều khó chấp nhận. Bởi nó sẽ làm giảm đi sức hấp dẫn cũng như những đường nét xinh đẹp trên gương mặt.

long may ram nen phun

Lông mày rậm có nên phun xăm không?

Trường hợp nào lông mày rậm nên phun xăm lông mày?

Như đã chia sẻ, những ai muốn tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ dù sở hữu đôi lông mày rậm đều có những lý do nhất định. Vì không phải lúc nào lông mày rậm cũng đẹp và đều như ý muốn. Nên những trường hợp nên thực hiện phun lông mày như:

  • Lông mày rậm ở phần đầu và mỏng dần ở phần đuôi, gây mất cân đối.
  • Người có lông mày rậm nhưng bị gãy và mọc không đều.
  • Lông mày rậm nhưng có sẹo làm rụng lông mày gây mất thẩm mỹ. Nhiều trường hợp còn để lại sẹo ở lông mày khiến bạn mất tự tin.
  • Người sở hữu lông mày rậm, rậm rạp là điều không tốt theo phong thủy.

Giải đáp lông mày rậm có phun xăm được không?

Với trường hợp lông mày rậm thì lựa chọn công nghệ phun xăm là hợp lý. Phun xăm lông mày sẽ giúp những sợi lông mọc thưa, không đều trở nên gọn gàng. Tạo điểm nhấn và tự nhiên hơn trên gương mặt. 

Vì vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ phun xăm cho đôi lông mày rậm của mình. Tuy nhiên, để có được đôi lông mày đẹp như ý muốn thì chị em phải chọn địa chỉ phun lông mày uy tín.

long may ram

Phun xăm lông mày

Xem thêm:

Phun xăm lông mày ở đâu tốt nhất?

Ngoài những trường hợp trên, lông mày rậm có nên phun xăm không còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích. Nếu bạn thực sự muốn, bạn vẫn có thể làm được.

Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu đôi lông mày rậm có thể coi là may mắn và không nhất thiết phải đi phun xăm. Vì nhiều người muốn có hàng lông mày rậm để tạo dáng nhưng không được. Điều quan trọng nằm ở cách tỉa và tạo dáng lông mày vào khuôn mà bạn yêu thích.

Truy cập thammyrio.com để cập nhật những thông tin mới nhất về các phương pháp phun xăm thẩm mỹ hiện nay nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999