KỸ THUẬT PHUN XĂM MÀY TỐT NHẤT HIỆN NAY

04:06 19/11/2020
Phun xăm mày là một hình thức trang điểm dài hạn. Kỹ thuật phun xăm mày ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho ngành thẩm mỹ làm đẹp.

“Phun xăm mày” là một cụm từ không còn quá mới đã xuất hiện cách đây khá lâu ở nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ và hiểu sâu được ý nghĩa của phương pháp làm đẹp hay kỹ thuật phun xăm này.

Hôm nay, Rio Beauty Clinic sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn chân thực nhất nhằm tìm hiểu phương pháp làm đẹp, kỹ thuật phun xăm mày hiện nay. Các kỹ thuật được sử dụng trong phun xăm mày là gì? Cơ chế của nó ra sao tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

1. Phun xăm bắt nguồn từ đâu và ra đời như thê nào?

Chắc hẳn các bạn không xa lạ gì với hình thức xăm mày xuất hiện từ cách đây khá lâu, đây là một hình thức làm đẹp biến tấu dựa trên nghệ thuật xăm mình. Loại mực được sử dụng là loại mực tàu, có độ đậm và được giữ màu rất lâu sau khi được bơm vào trong da. Cơ chế lên màu của mực tàu rất tốt do đặc tính chứa nhiều kim loại nặng như là chì, thủy ngân.

Da được cấu tạo từ 3 lớp: thượng bì, trung bì và hạ bì. Người ta thực hiện phương pháp xăm mày bằng cách bơm mực theo các mũi kim xăm chuyên dụng vào đáy của tầng trung bì. Ở đây mực được giữ rất lâu và bảo quản tốt. Tuy nhiên, để điều chỉnh sắc độ họ sẽ điều chỉnh mũi kim xăm trong việc đi nông, sâu để tạo nên vùng thanh vùng đậm.

Ngày này kỹ thuật phun xăm được cải tiến dựa trên nền tảng xăm mày bằng những biện pháp hiện đại hơn. Màu mực được sử dụng trong kỹ thuật mới này cũng có thành phần tự nhiên cao hơn, không còn độc hại như loại mực ngày xưa.

2. Đi sâu vào kỹ thuật phun xăm

Thực chất, tên gọi phun xăm được cải biên theo cách thức và cơ chế làm đẹp mới này. Thay vì xăm người ta sẽ sử dụng các mũi kim phun mực trực tiếp vào da và mang nhiều ưu điểm cũng như kết quả tốt hơn.

Mực xăm được đưa vào da và nằm nông ở bề mặt trung bì. Chính vì thế nên màu sẽ nhìn chân thực hơn, quá trình phun cũng ít đau hơn và ít chảy máu hơn quá trình xăm.

Loại mực được sử dung trong kỹ thuật phun mày hiện đại là mực xăm có thành phần nguồn gốc tự nhiên cao. Chúng ít độc hại hơn tuy nhiên độ bền màu sẽ không thể lâu bằng mực tàu. Mực tàu lưu giữ trên da với độ bền màu gần như là trọn đời, còn mực phun hiện đại bây giờ chỉ lưu giữ được khoảng 2-3 năm sau đó sẽ mờ dần. Chính vì vậy, thay vì bất tiện như việc khó thay đổi kiểu dáng như mực tàu thì ngày nay, sau khi phương pháp phun mày ra đời, chị em có thể tha hồ thay đổi kiểu dáng và màu sắc dựa theo sở thích và độ tuổi khi màu cũ đã phai mờ đi.

Phun mày là một cơ chế làm đẹp phù hợp với mọi cơ địa, mọi loại da… nên rất được chị em ưa chuộng.

3. Kỹ thuật phun xăm ở các cơ sở thẩm mỹ có giống nhau không?

Rất khó có thể đánh giá và so sánh một cách cụ thể bởi ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì đội ngũ kỹ thuật viên cũng có tay nghề và kiến thức chuyên môn khác nhau. Bên cạnh đó, những ứng dụng về thiết bị máy móc và nguồn gốc của mực xăm cũng tạo nên chất lượng phun xăm một cách khác biệt.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định sử dụng loại hình làm đẹp này thì cũng nên tìm hiểu kỹ uy tín và chất lượng dịch vụ giữa các cơ sở thẩm mỹ để có kết quả tốt nhất.

Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ của cơ sở nào, hãy ghé Rio Beauty Clinic chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu tại đây. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại, mực xăm nhập khẩu nguồn gốc nước ngoài…  chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một đôi lông mày khả ái nhất và hài lòng nhất.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999