KHỬ THÂM NHŨ HOA TẠI THẨM MỸ RIO

03:19 20/02/2021
Khử thâm nhũ hoa là một phương pháp làm đẹp nhằm cải thiện sắc tố da vùng nhũ hoa của chị em phụ nữ. Giúp những cặp nhũ hoa thâm […]

Khử thâm nhũ hoa là một phương pháp làm đẹp nhằm cải thiện sắc tố da vùng nhũ hoa của chị em phụ nữ. Giúp những cặp nhũ hoa thâm sạm,sẫm màu… trở nên hồng hào hơn với nét tự nhiên ban đầu vốn có của nó.

Khử thâm nhũ hoa áp dụng cho những đối tượng khách hàng nào?

Nhũ hoa là vùng da rất nhạy cảm tập trung nhiều gốc melanin dưới tầng bì. Chính vì vậy, sau khi sinh nở hoặc do những tác động về cơ học, vật lý, ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống sinh hoạt… có thể làm thay đổi sự sản sinh melanin khiến nhũ hoa trở nên thâm sạm.

Bạn có thể hình dung vùng da nhũ hoa cũng tương tự như môi của bạn vậy. Nếu bạn sử dụng quá nhiều son kém chất lượng chứa các chất độc hại, hay sức khỏe của bạn gặp sự chuyển biến về nội tiết… thì vùng da môi sẽ là bộ phận dễ biểu hiện, phản ánh những tình trạng ấy đầu tiên.

Thường tình trạng thâm xỉn nhũ hoa thường gặp ở các chị em phụ nữ đang nuôi con nhỏ, đang cho con bú, phụ nữ sau sinh nở… Hoặc những chị em phụ nữ tuổi gần bước vào trung niên, cơ thể dần lão hóa. Lúc này nhũ hoa không còn được sáng màu mà trở nên thâm xỉn dần theo năm tháng, theo quá trình sinh nở và nuôi con nhỏ.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người nhũ hoa bị thâm xỉn do bẩm sinh, cơ địa da môi và da vùng nhũ hoa từ khi sinh ra đã mang nhiều sác tố melanin.

Những trường hợp trên, đều có thể cải thiện tình trạng nhũ hoa thâm xỉn bằng cách khử thâm nhũ hoa theo các công nghệ laser hiện đại.

Xem thêm >>

Cách làm hồng như hoa an toàn

Đại chỉ làm hồng nhũ hoa uy tín

Các phương pháp khử thâm nhũ hoa áp dụng tại Thẩm Mỹ Rio

Khách hàng đến với Thẩm Mỹ Rio, gặp những tình trạng nhũ hoa bị thâm xỉn quá mức thì sẽ được chúng tôi áp dụng các phương pháp khử thâm bằng công nghệ hiện đại. Trong đó, phải kể đến cong nghệ khử thâm bằng các bước sóng laser hiện đại, tác động vào các gốc sắc tố melanin nhằm gây ức chế và hạn chế việc sản sinh sắc tố da. Từ đó cải thiện tình trạng tham sạm, sẫm màu.

Bên cạnh đó, một phương pháp khử thâm nữa cũng được Thẩm Mỹ Rio áp dụng đó là phương pháp xăm màu da. Xăm màu da là phương pháp pha chế mực xăm với tỷ lệ tương đồng cao với màu da thực của khách hàng. Phủ lên những vùng da bị thâm sạm một lớp mực xăm, che giấu đi khuyết điểm vùng da.

Chị em phụ nữ đang gặp phải tình trạng nhũ hoa thâm xỉn và muốn khử thâm chúng bằng các phương pháp khử thâm khoa học với độ hiệu quả cao? Hãy đến với Rio Tattoo để được thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng nhũ hoa xấu xí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những hiệu quả tối ưu nhất! Liên hệ với Thẩm Mỹ Rio theo thông tin dưới đây!

 

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999