Khóa học phun xăm môi thẩm mỹ dành cho người mới bắt đầu

07:45 17/02/2022
Đôi môi đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày của môi, tỷ lệ môi với khuôn mặt. Phun xăm môi cũng là một ngành nghề […]

Đôi môi đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày của môi, tỷ lệ môi với khuôn mặt. Phun xăm môi cũng là một ngành nghề đang hot hit hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Thẩm mỹ Rio mang đến cho bạn khóa học phun xăm môi. Chúng tôi chú trọng dạy thực hành dựa trên lý thuyết chuyên sâu giúp học viên dễ dàng nắm bắt và nâng cao tay nghề. 

1. Thay đổi diện mạo bằng cách học phun xăm môi 

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp trang điểm vĩnh viễn, tạo ra các dáng mày, màu môi như ý, khắc phục đôi mắt nhỏ buồn. Giúp gương mặt trở nên hoàn thiện hơn.

Phun xăm môi là kỹ thuật sử dụng máy có gắn kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào lớp trên của da môi với các hạt siêu nhỏ. Thao tác nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo. Giúp khắc phục môi thâm, xỉn màu, nhợt nhạt

Học phun môi thẩm mỹ đòi hỏi sự tỉ mỉ và thời gian thực hành để nâng cao tay nghề, mang lại sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

2. Học phun xăm môi bắt đầu từ đâu? 

Khi bắt đầu học bất cứ thứ gì, chúng ta đều phải học từ những cái cơ bản và thô sơ nhất. Học phun xăm môi cũng vậy. Học lý thuyết và thực hành trên da giả gồm nhận biết từng loại môi, phân loại mực, cách pha mực, cách đi kim trên mô hình giả. Sau đó mới thực hành trên người thật, có sự giám sát của giáo viên bên cạnh để đảm bảo sửa sai cho từng học viên.

khoa hoc phun xam moi

Học phun xăm môi từ đâu?

Tìm hiểu thông tin về ngành phun xăm

Nắm bắt được nhu cầu và thị trường phun xăm thẩm mỹ hiện tại và tương lai. Tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội, các kênh thông tin đáng tin cậy. Lựa chọn kỹ những thông tin đáng tin cậy để tránh “tiền mất tật mang”.

Chọn trung tâm uy tín

Việc lựa chọn một trung tâm uy tín giảng dạy càng trở nên khó khăn hơn khi xuất hiện nhiều cơ sở đào tạo. Bạn nên đến trực tiếp trung tâm để tham khảo và tư vấn kỹ càng khi chọn trung tâm để học.

Dựa vào thông tin Facebook, Youtube, Google,… thông tin từ những người học trước để tham khảo, mới nên quyết định có nên chọn trung tâm đó hay không.

Xem thêm: Học phun xăm lông mày gồm những gì? Nên học ở đâu uy tín?

3. Tiêu chí chọn cơ sở đào tạo phun xăm môi uy tín.

– Giáo viên: Họ có tận tâm không? Có truyền đạt hết kiến thức họ có không, hay giấu nghề? Kinh nghiệm và tay nghề của giáo viên?

– Môi trường học tập. Cơ sở vật chất, dụng cụ và thiết bị học tập có đầy đủ không? Giáo viên và học viên có thân thiện với nhau không?

– Chất lượng đào tạo. Phương pháp đào tạo là gì? Có hướng dẫn từng bước không? Thời gian học có phù hợp không? Có bao nhiêu học viên tham gia khóa học trong một lớp học?

– Chế độ bảo hành. Đối với ngành thẩm mỹ, việc cập nhật những kỹ thuật mới, công nghệ mới, từng ngày phát triển và thay đổi là điều vô cùng quan trọng. 

hoc phun xam

Lớp học phun xăm tại Rio

4. Tại sao nên chọn học phun xăm môi tại Thẩm mỹ Rio 

– Giáo viên: Hơn 5 năm kinh nghiệm, từng đạt giải trong các cuộc thi Master phun xăm thẩm mỹ. Không chỉ có chuyên môn cao mà còn có kỹ năng giảng dạy tốt. Có khả năng truyền tải hết ý tưởng, kiến   thức cho học viên một cách nhanh chóng, dễ hiểu nhất.

– Môi trường học tập. Đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho việc học tập. Giáo viên thân thiện, nhiệt tình.

– Chất lượng đào tạo. Phương pháp dạy phù hợp với nhu cầu của mỗi người, học mở quán, học đi nước ngoài, học quản lý,… Đồng hành cùng học viên, sửa lỗi từng học viên kèm theo hướng dẫn. Chia sẻ tất cả những kiến   thức về phun môi nhằm cung cấp một cách đầy đủ và trọn vẹn.

– Chế độ bảo hành. Nắm bắt được tâm lý của từng học viên, ngành thẩm mỹ luôn thay đổi công nghệ từng ngày. Cập nhật kiến   thức thường xuyên phải nhanh nhạy và đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Kể cả khi bạn đã hoàn thành khóa học, bạn có thể quay lại trung tâm để học lại và cập nhật kiến   thức 

– Tặng dụng cụ khi tham gia khóa học. Khi đăng ký khóa học phun xăm môi tại Rio, bạn sẽ được tặng bộ dụng cụ trị giá 2 triệu đồng để phục vụ việc học.

Tham khảo giá khóa học tổng hợp TẠI ĐÂY

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999