Hướng dẫn pha mực xăm lông mày lên màu chuẩn xác

05:07 27/05/2022
Phun xăm lông mày hiện đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Bởi phương pháp làm đẹp này không tác động sâu, gây nguy hiểm cho da. […]

Phun xăm lông mày hiện đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Bởi phương pháp làm đẹp này không tác động sâu, gây nguy hiểm cho da. Đồng thời, chi phí thực hiện cũng không quá đắt. Để lông mày đậm và đẹp hơn, ngoài việc cần đảm bảo các yếu tố như địa chỉ thực hiện uy tín, tay nghề của thợ phun xăm,… thì mực phun xăm cũng là yếu tố quan trọng. Trong bài viết này, Thẩm mỹ Rio sẽ hướng dẫn các bạn pha mực xăm lông mày lên màu chuẩn. Mời các bạn cùng tham khảo!

Các màu mực cơ bản trong phun xăm lông mày

Nhiều người thường nghĩ phun xăm lông mày chỉ có một màu. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều màu mực được sử dụng để phun xăm lông mày như:

  • Màu nâu: nâu đậm, nâu vừa, nâu vàng, nâu đen, nâu tây, nâu xám.
  • Đen, rêu đen.
  • Một số màu trung tính khác.

Việc lựa chọn màu phun xăm lông mày tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khác nhau và nhu cầu, sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu mực phù hợp sẽ giúp lông mày hài hòa hơn với làn da và tổng thể khuôn mặt.

bo dung cu phun xam

Chọn mực chất lượng tốt

Hướng dẫn cách pha mực phun xăm lông mày phù hợp với màu da

Hiện nay, mực xăm lông mày được chia thành 2 loại chính. Mực tự nhiên (làm từ thảo mộc) và mực hóa học (làm từ hóa chất). Dù sử dụng loại nào thì cũng cần có phương pháp pha màu đúng theo tỉ lệ. Pha mực phun xăm mày phải thích hợp mới đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho đôi chân mày hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, pha mực phun xăm mày không hề đơn giản. Cùng một loại mực nhưng với cách pha khác nhau, mực sau khi pha sẽ có màu khác nhau. Vì vậy, tỷ lệ là yếu tố rất quan trọng khi pha mực xăm lông mày. Rio sẽ hướng dẫn bạn một số cách pha mực phun xăm lông mày phù hợp với màu da dưới đây.

Hướng dẫn pha mực xăm lông mày cho người da trắng

Đối với những người da trắng, lông mày màu nâu sẽ giúp tổng thể khuôn mặt sáng và hài hòa hơn. Do đó, khi phun xăm lông mày cho người da trắng, bạn nên chọn màu nâu nhé!

Tuy nhiên, có những người không thích màu nâu. Vì vậy, tùy theo sở thích của mỗi người mà thợ phun xăm sẽ có cách pha màu phù hợp:

  • Đối với những bạn thích màu nâu nhiều thì sẽ pha màu mực theo tỉ lệ sau: 4 giọt HS, 1 nâu đậm, 2 nâu tây.
  • Đối với những bạn thích nâu một chút, màu mực sẽ được pha theo tỷ lệ sau: 2 nâu tây: 2 nâu xám.
  • Đối với những người thích màu nâu gốc vàng, có thể sử dụng màu nâu Socola.
pha mua xam long may

Cách pha mực phun xăm lông mày chuẩn

Hướng dẫn pha mực xăm lông mày cho người có làn da ngăm

Đối với những người có làn da ngăm đen, không nên dùng màu mực quá sáng. Sẽ làm lệch tông so với khuôn mặt, khiến tổng thể khuôn mặt mất đi sự tự nhiên. Thông thường, những người da ngăm sẽ hợp với lông mày màu nâu sẫm. Nó được pha theo tỷ lệ sau: màu nâu đậm và thêm 4 giọt HS-1

Trên đây chỉ là những cách pha mực xăm lông mày cho người da trắng, da ngăm đen cơ bản. Để được đào tạo chuyên sâu hơn, bạn có thể đến những nơi chuyên dạy về điêu khắc lông mày để được đào tạo bài bản hơn như Thẩm mỹ Rio nhé!

Xem thêm:

Bài viết tương tự

thammyrio.com

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999