Hướng dẫn chỉnh sửa lông mày bị oxy hóa trổ đỏ trổ xanh

05:32 06/06/2022
Phun xăm lông mày ở những nơi không uy tín có thể khiến lông mày của chị em dễ bị oxy hóa thành màu xanh hoặc màu đỏ làm mất […]

Phun xăm lông mày ở những nơi không uy tín có thể khiến lông mày của chị em dễ bị oxy hóa thành màu xanh hoặc màu đỏ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Để khắc phục tình trạng này, Thẩm mỹ Rio sẽ bật mí một số cách chỉnh sửa lông mày bị oxy hóa nhanh nhất và tiết kiệm. Chị em đừng bỏ qua những “bí kíp” này nhé!

Phun xăm màu da để khắc phục lông mày bị oxy hóa trổ xanh trổ đỏ

Phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Nó được tiến hành như sau: Phun một lớp mực có màu gần giống màu da lên phần chân mày bị lỗi hoặc phun màu da lên phần chân mày cũ. Sau đó tạo dáng chân mày và phun màu lông mày mới cho khách hàng.

Theo các chuyên gia, cách chỉnh sửa lông mày bị oxy hóa này cực kỳ dễ. Đặc biệt là không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này có nhược điểm mực không phù hợp. Điều đó sẽ khiến lông mày bị lốm đốm. Sau một thời gian dài, lông mày sẽ nhạt dần. Lộ ra những đường nét cũ hoặc nang lông mày yếu hơn. Hậu quả thậm chí là có thể bị rụng lông mày thật. Để mang lại hiệu quả cao hơn, chị em nên chọn những địa chỉ đảm bảo uy tín như Thẩm mỹ Rio.

meo giu chan may dep

Khắc phục lông mày trổ xanh trổ đỏ

Dùng dung dịch xóa mực xăm để sửa lông mày bị oxy hóa

Có một phương pháp chỉnh sửa lông mày bị oxy hóa rất đặc biệt. Thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao đó là sử dụng dung dịch xóa mực xăm. Dung dịch này có thể loại bỏ vết mực cũ một cách an toàn và hiệu quả. Không gây hại cho lông màu thật.

Bên cạnh đó, thời gian xóa màu mực cũng khá ngắn chỉ từ 1 – 3 lần. Phần lớn thời gian xóa phụ thuộc vào nồng độ của mực xăm cũ. Sau khi xóa màu mực cũ bị oxy hóa, chị em có thể thực hiện phun xăm chân mày sau một thời gian để mang đến diện mạo mới. 

Lưu ý: Lông mày đã từng bị oxy hóa trổ xanh đỏ thì không nên phun màu nâu có gốc đen. Lông mày sau khi hoàn thiện cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu màu không đều thì dùng màu nâu dặm lại lần nữa

Xem thêm:

Dùng công nghệ tia laser xóa vết xăm để chỉnh sửa lông mày bị oxy hóa

Phương pháp này sử dụng tia laser có bước sóng phù hợp. Nhờ đó, có thể phá vỡ các liên kết giữa các phân tử mực xăm, giúp đào thải mực. Phương pháp chỉnh sửa lông mày bị hóa oxy hóa này mang lại hiệu quả cao các phương pháp khác vì không đau…

sua long may bi oxy hoa

Sửa lông mày bằng laser tại Rio

Ưu điểm của phương pháp xóa lông mày bằng tia laser cũ là lông mày sẽ được trả lại như ban đầu. Từ đó, dễ dàng tạo dáng cho khách hàng với cặp lông mày mới đẹp hoàn toàn. Bên cạnh đó, tia laser không gây cảm giác đau đớn như các phương pháp khác. Tuy nhiên, phương pháp này cần có thời gian để thực hiện. Tùy theo tình trạng lông mày, liệu trình có thể kéo dài từ 1-5 lần (mỗi lần có thể cách nhau 1 tháng).

Một điều mà chị em cần lưu ý là chỉ nên lựa chọn những đơn vị làm đẹp uy tín như Thẩm mỹ Rio. Bởi chúng tôi có trang bị công nghệ chuẩn laser. Tránh làm tổn thương, bỏng rát chân mày, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999