HỌC PHUN XĂM MÍ MẮT CÓ KHÓ KHÔNG?

04:09 27/07/2022
Xăm mí mắt là một trong những xu hướng làm đẹp rất được chị em ưa chuộng hiện nay. Công nghệ này sẽ giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt […]

Xăm mí mắt là một trong những xu hướng làm đẹp rất được chị em ưa chuộng hiện nay. Công nghệ này sẽ giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt sâu, cong vút, long lanh và có hồn như biết nói. Nếu bạn đang muốn theo ngành nghề này nhưng băn khoăn không biết học phun xăm mí mắt có khó không thì bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Học phun xăm mí mắt có khó không?

Hiện nay, phun xăm mí mắt đã trở thành lĩnh vực làm đẹp có mặt ở tất cả các thẩm mỹ, spa và các cơ sở làm đẹp khác. Không thể phủ nhận rằng dịch vụ phun mí mắt hiện có lượng khách hàng ổn định. Do đó, thợ phun xăm mí mắt cũng có mức thu nhập khá. Vì vậy, nghề này được nhiều người lựa chọn để phát triển bản thân và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Nếu bạn thắc mắc học phun xăm mí mắt có khó không. Thì Thẩm mỹ Rio có thể trả lời cho bạn là hoàn toàn không khó. Nếu khó là do bạn không có đam mê, không có sự yêu thích học hỏi. Về cơ bản, những bạn đã biết về phun xăm và học phun xăm. Sau đó tìm hiểu thêm về phun xăm mí mắt sẽ thấy rất dễ dàng. 

Học phun xăm mí không cần phải là người khéo tay nhưng đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, tỉ mỉ và nắm vững kỹ thuật mới có thể tạo ra kết quả như ý. Mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Đây là niềm hạnh phúc của bất kỳ người thợ xăm nào. Tất cả những gì bạn cần là sự tự tin, chăm học hỏi và yêu nghề.

hoc phun xam mi mat

Học phun mí mắt có khó không?

Quy trình phun mí mắt chuẩn không chỉnh

Dù bạn học phun xăm mí mắt tại các bất cứ đâu. Nhìn chung quy trình phun mí mắt sẽ gồm có các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp giúp khách hàng lựa chọn kiểu, màu phun mí phù hợp. Trong quá trình này, bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về cách thực hiện. Để giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý tốt trước khi bước vào phòng phun mí.
  • Bước 2: Làm sạch mí mắt và gây tê vùng thực hiện. Lưu ý phải chọn loại tê có chỉ số và thành phần an toàn cao để khách hàng yên tâm và hợp tác tốt với bạn trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Cầm chắc máy phun xăm trên tay và bắt đầu đi kim, phun từ giữa viền mí mắt trở xuống đuôi mắt. Sau đó phun từ giữa trở ra đầu mắt. Ở đầu mắt bạn phải xăm sát vào phần trong của khóe mắt. Chúng ta sẽ xăm đều từ 5 đến 6 lần để mực thấm đều. Khi thực hiện, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng để kẻ viền mí mắt cho sắc nét.
  • Bước 4: Phun mí mắt xong bạn sẽ thoa vaseline để khóa màu. Giúp mí mắt không sưng và lên màu chuẩn đẹp.
quy trinh phun mi

Quy trình phun mí mắt

Xem thêm:

Một số lời khuyên cho bạn khi quyết định theo nghề phun xăm mí mắt

  • Chọn trung tâm đào tạo uy tín để theo học, như vậy bạn sẽ được truyền đạt những kiến ​​thức và kinh nghiệm tốt nhất.
  • Chăm chỉ học tập, chú ý quan sát các giảng viên thực hành để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.
  • Tích cực đặt câu hỏi với giảng viên để được hướng dẫn cách giải quyết các tình huống, sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.
  • Đọc thêm tài liệu, tìm hiểu những công nghệ và xu hướng mới nhất để làm mới bản thân. Không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm theo thời gian.

Nếu bạn muốn theo đuổi nghề phun xăm mí mắt nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung. Bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ Rio – Địa chỉ đào tạo hàng đầu Hà Nội để được tư vấn khóa học nhé.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999