Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Xem Ngày Tốt Xăm Môi?

01:25 04/03/2023
Đối với những chị em yêu thích phun xăm môi thì việc xem ngày tốt xăm môi là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhiều người cho rằng, làm […]

Đối với những chị em yêu thích phun xăm môi thì việc xem ngày tốt xăm môi là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhiều người cho rằng, làm đẹp vào ngày tốt sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ. Đồng thời mang lại hiệu quả tốt hơn. Vậy có thực sự cần thiết xem ngày tốt đi xăm môi? Nếu có thì xem như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Rio nhé.

Ý nghĩa xem ngày tốt xăm môi

Hiện nay, nhu cầu phun xăm lông mày hay môi ngày càng  trở nên phổ biến. Không chỉ các bạn nữ ưa chuộng xăm môi mà các bạn nam cũng lựa chọn phương pháp này. Mục đích là  để sở hữu làn môi tươi tắn, quyến rũ. 

Đối với hầu hết những người đi xăm môi, mục đích là để thay đổi diện mạo. Đây là phương pháp  hiện đại giúp khắc phục các khuyết điểm như môi thâm, xỉn màu, khuôn môi không chuẩn,… hiệu quả. Từ đó giúp môi của bạn trở nên đều màu, hồng hào và tươi tắn hơn. Đặc biệt là không cần đến lớp son sau khi xăm.

Ngoài ra, một số người còn cho rằng xăm môi sẽ làm thay đổi “tướng số” của bản thân. Bởi người xưa thường cho rằng, môi là một trong những ngũ quan có ảnh hưởng đến vận mệnh con người. Nếu thay đổi khuôn môi phù hợp thì “tướng số” sẽ tốt hơn và ngược lại. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người muốn xem ngày tốt xăm môi.

xem ngay tot xam moi

Có nên xem ngày tốt xem môi?

Có cần xem ngày tốt xăm môi không? Tại sao

Đối với phương pháp xăm môi, mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau về việc xem ngày tốt xăm môi. Hiện nay, đang có hai luồng quan điểm về vấn đề này. Cụ thể gồm:

Quan điểm khoa học

Theo quan điểm của khoa học, việc coi ngày tốt xăm môi là vô căn cứ và phi lý. Bởi hiện nay chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh việc đi xăm vào ngày tốt sẽ tránh được xui xẻo, việc xăm môi diễn ra suôn sẻ hơn.

Thực chất, phun xăm môi là phương pháp làm đẹp cho môi không xâm lấn. Giúp môi của bạn cải thiện tình trạng thâm, xỉn màu… Đồng thời, khắc phục các khuyết điểm khác của môi. Với những công nghệ phun xăm hiện đại và cải tiến của thiết bị phun xăm. Quá trình phun xăm môi diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đảm bảo không gây tổn thương hay để lại sẹo. Vật nên, nhiều người cho rằng xăm môi không nhất thiết phải xem ngày.

Thay vì tin vào tướng số, một số người chọn tin vào tay nghề của kỹ thuật viên cũng như cơ sở phun xăm uy tín. Vì vậy, họ thường chú trọng tìm kiếm một địa chỉ phun môi uy tín và chất lượng hơn là xem ngày tốt để xăm môi.

xam moi

Xăm môi thay đổi điện mạo

Xem thêm:

Quan điểm của nhân học

Trái với quan điểm khoa học ở trên, nhiều chị em lại tin vào nhân tướng học. Đặc biệt là liên quan đến làm đẹp, chỉnh sửa ngũ quan trên khuôn mặt như xăm môi hay lông mày.

Theo đó, xăm môi hay thay đổi dáng môi là phương pháp làm đẹp can thiệp trực tiếp làm thay đổi vận mệnh trong tương lai. Vì vậy, bạn cần xem ngày tốt để quá trình phun xăm môi diễn ra thuận lợi. Đôi môi sau xăm có được kết quả như  mong muốn.

“Có thờ có thiêng, có kiêng mới lành” là quan niệm đã in sâu của nhiều người trong vấn đề xem ngày tốt xăm môi. Đây cũng là cách giúp nhiều chị em cảm thấy yên tâm hơn khi phun xăm. Tâm lý cũng thoải mái hơn từ đó đạt được kết quả phun môi đẹp. Ngược lại, nếu đi xăm môi vào ngày xấu, thì khi xăm môi sẽ gặp những điều xui xẻo, kết quả không như mong muốn.

Tóm lại, xăm môi hay bất cứ phương pháp làm đẹp nào có cần xem ngày lành tháng tốt hay không là tùy vào quan điểm của mỗi người. Coi ngày tốt xăm môi là một trong những cách giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành làm đẹp bằng phương pháp này.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999