Giải Đáp Môi Thâm Phun Tự Nhiên Được Không? 

05:22 31/05/2023
Môi thâm phun màu tự nhiên để điều trị tình trạng này được không là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Các chuyên gia tại Thẩm […]

Môi thâm phun màu tự nhiên để điều trị tình trạng này được không là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Các chuyên gia tại Thẩm mỹ Rio cho biết rằng, môi thâm hoàn toàn có thể được điều trị bằng phương pháp phun màu tự nhiên. Giúp đạt được kết quả làm đẹp tối đa, miễn là tình trạng thâm môi được xử lý đúng cách.

Tình trạng thâm môi là gì?

Môi thâm, hoặc có thể hiểu là môi mất màu và trở nên xỉn màu. Đây là kết quả của sự tổn thương đối với các tế bào melanocytes. Yếu tố này kích thích sản xuất hắc sắc tố melanin tăng lên trên môi. Làm cho môi trở nên thâm sạm và thiếu sự mịn màng.

Tình trạng môi thâm có nhiều cấp độ khác nhau. Bao gồm thâm tái, thâm tím và thâm đen. Mức độ thâm của môi cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm nội tiết tố trong cơ thể, việc sử dụng son chứa chì, mất nước. Hoặc do tổn thương do ánh nắng mặt trời và nhiều yếu tố khác.

phun moi sau 2 tuan bi tham

Môi thâm là gì?

Môi thâm phun màu tự nhiên được không?

Phương pháp phun môi tự nhiên sử dụng đầu kim nano siêu nhỏ để đưa màu mực hữu cơ an toàn. Có cùng các sắc màu như màu tự nhiên của lòng môi xuống lớp thượng bì da. Nên có thể cải thiện được tình trạng thâm môi.

Phương pháp này thực chất chỉ che phủ bề mặt môi thâm bằng một lớp màu tự nhiên, tương tự màu tự nhiên của lòng môi. Tuy nhiên, để cải thiện tình trạng thâm môi từ gốc, chị em cần xác định rõ nguyên nhân gây thâm. Sau đó, chọn biện pháp khắc phục hiệu quả như uống đủ nước, dưỡng ẩm môi. Bảo vệ môi khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, bổ sung thực phẩm giàu vitamin C.

Quy trình thực hiện môi thâm phun màu tự nhiên

Bước xử lý thâm: Trước khi tiến hành phun môi tự nhiên, đội ngũ chuyên viên tại Rio sẽ thực hiện quá trình xử lý thâm. Giúp khôi phục nền môi tự nhiên và mang lại sự tươi sáng.

Quá trình phun màu môi: Sau khi đã xử lý thâm môi xong, các chuyên viên sẽ thực hiện quá trình phun màu môi tự nhiên theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Trước tiên, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn về màu môi và dáng môi phù hợp với tone da và màu tự nhiên của lòng môi.
  • Bước 2: Quá trình ủ tê sẽ kéo dài trong khoảng 10 phút. Giúp giảm cảm giác đau cho môi cho quá trình phun màu.
  • Bước 3: Vẽ phác họa dáng môi, các chuyên viên sẽ vẽ phác họa dáng môi dựa trên dáng môi gốc. Giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về dáng môi sau khi hoàn thành.
  • Bước 4: Sau khi đã phác họa dáng môi, chuyên viên sẽ bắt đầu pha mực tự nhiên theo công thức độc quyền, phù hợp với tone da của khách hàng.
  • Bước 5: Sử dụng đầu kim siêu vi để đưa mực xuống tầng thượng bì da. Thời gian phun môi sẽ kéo dài từ 60 đến 90 phút.
  • Bước 6: Khi quá trình phun môi hoàn tất, môi thâm sẽ được thay thế bằng một làn môi mới tươi sáng, đều màu và trong trẻo. Đội ngũ chuyên viên sẽ cung cấp hướng dẫn về việc chăm sóc môi sau phun để đạt được kết quả tốt nhất.
phun moi collagen

Phun môi collagen trị thâm hiệu quả

Xem thêm:

Một số lưu ý khi chọn màu phun cho người môi thâm

Khi nghĩ đến việc phun môi tự nhiên cho môi thâm, cần lưu ý thêm hai điều quan trọng là tone da và phong cách cá nhân.

  • Lựa chọn dựa trên màu da của từng khách hàng.
  • Lựa chọn theo phong cách làm đẹp tự nhiên.

Trên đây là bài viết giải đáp môi thâm phun màu tự nhiên có được không. Hy vọng những chia sẻ này của Rio sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ phun môi hiện đại.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999