Giải Đáp Làm Thế Nào Để Tránh Tổn Thương Khi Xóa Xăm Mí Mắt?

05:19 28/11/2022
Xăm mí mắt thường sát với viền mắt và giác mạc. Do đó, quá trình xóa xăm mí mắt không cẩn thận sẽ rất dễ dẫn đến tổn. Vậy bạn […]

Xăm mí mắt thường sát với viền mắt và giác mạc. Do đó, quá trình xóa xăm mí mắt không cẩn thận sẽ rất dễ dẫn đến tổn. Vậy bạn nên làm gì để tránh tổn thương khi xóa xăm mí mắt. Đâu là giải pháp tốt nhất cho vùng xăm này, cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu nhé.

Những tổn thương thường gặp khi xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí đòi hỏi kỹ thuật cao và không thể tự ý xóa xăm hay sử dụng các dung dịch không rõ nguồn gốc. Bởi chỉ cần bất cẩn một chút. Bạn cũng có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm khó khắc phục như:

  • Vùng mí mắt xuất hiện vết trầy xước, vảy khô, gây đau nhức.
  • Vùng lông mi không mọc lại
  • Tạo vết thương lớn có máu sau khi xóa xăm
  • Nặng nhất là làm tổn thương vùng giác mạc ảnh hưởng đến thị lực. 
xoa xam mi

Tổn thương khi xóa xăm mí

Xem thêm:

Làm thế nào để không bị tổn thương khi thực hiện xóa xăm mí?

Xóa xăm mí tuy là việc khó nhưng không có nghĩa là không thực hiện được. Bạn vẫn có thể xóa xăm an toàn và hiệu quả nếu lựa chọn đúng phương pháp. Theo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia da liễu, phương pháp xóa xăm hiện đại bằng Laser Picosure có độ an toàn và hiệu quả cao. Phù hợp với cả những vùng da nhạy cảm như môi, mày, mí mắt…

Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với mọi làn da. Với các bước sóng laser thay đổi linh hoạt tác động sâu vào lớp hạ bì của da. Giúp phá vỡ toàn bộ cấu trúc của các sắc tố mực xăm. Từ đó đào thải mực ra bên ngoài theo đường mồ hôi.

Khác với các thế hệ laser trước, Laser Picosure có khả năng điều chỉnh tùy theo mức độ mực xăm cũng như độ nhạy cảm của da. Do đó, bước sóng có thể chiếu vào vùng mí mắt phù hợp và an toàn với làn da của bạn. Toàn bộ quá trình không xảy ra hiện tượng bỏng rát hay gây tổn thương cho mí mắt.

Khi xóa xăm, bạn sẽ được trang bị kính bảo vệ để tia laser không thể tác động và gây tổn thương vùng mí mắt. Các tia laser cực nhỏ tác động trực tiếp vào vùng mí mắt. Tác động chọn lọc sắc tố mực xăm. Mà không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Chỉ sau 1-3 lần xóa xăm là bạn sẽ lấy lại được vùng mí mắt như ban đầu.

Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng thúc đẩy da tăng sinh tế bào sản sinh collagen và estrogen. Giúp da mắt nhanh chóng phục hồi và lành sau quá trình điều trị. Lông mi sẽ mọc lại bình thường do tia laser không tác động đến lỗ chân lông và cơ chế sinh sản của nang lông.

quy trinh xoa xam mi mat

Quy trình xóa xăm mí mắt bằng laser

Kết luận

Laser Picosure sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo làm thế nào để tránh tổn thương khi xóa xăm mí mắt? Để tìm hiểu thêm về công nghệ này cũng như liệu trình xóa xăm phù hợp. Mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ Rio để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên tại đây nhé!

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999