Giải Đáp Điêu Khắc Lông Mày Sau 1 Tuần Sẽ Như Thế Nào?

05:03 10/03/2023
Điêu khắc lông mày sau 1 tuần sẽ có những thay đổi nhất định. Lúc này, mọi người cần đặc biệt theo dõi để phát hiện những vấn đề bất […]

Điêu khắc lông mày sau 1 tuần sẽ có những thay đổi nhất định. Lúc này, mọi người cần đặc biệt theo dõi để phát hiện những vấn đề bất thường có thể xảy ra và kịp thời khắc phục. Trong bài viết này, hãy cùng Thẩm mỹ Rio tìm hiểu xem sau 1 tuần lông mày điêu khắc sẽ thay đổi như thế nào nhé.

Quy trình phục hồi lông mày điêu khắc sau 1 tuần

Điêu khắc lông mày là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Quá trình điêu khắc chân mày diễn ra tương đối nhanh chóng. Nhưng sau đó phải mất một thời gian dài để hồi phục hoàn toàn và lên dáng. Dưới đây là các giai đoạn phục hồi điêu khắc lông mày 1 tuần:

Giai đoạn lông mày bong vảy

Điêu khắc lông mày sau 1 tuần hay còn gọi là giai đoạn đóng vảy. Tùy từng trường hợp, lông mày có thể bong vảy trong vòng 5 đến 7 ngày. Lúc này lớp da mỏng bên ngoài sẽ bong dần cho đến hết. Mọi người cứ yên tâm là lớp này rất mỏng, hoàn toàn không gây hại cho lông mày.

dieu khac long may sau 1 tuan

Quy trình hồi phục của lông mày sau điêu khắc

Giai đoạn lên màu của lông mày

Sau giai đoạn bong vảy sẽ là giai đoạn lên màu trong điêu khắc lông mày. Sẽ mất khoảng 10 đến 15 ngày để lông mày lên màu chuẩn. Sau khi phần bên ngoài được bong ra hoàn toàn, màu lông mày chính sẽ dần hiện lên. Theo thời gian màu sẽ lên tự nhiên và chuẩn hơn nữa.

Giai đoạn duy trì lông mày điêu khắc

Sau giai đoạn lên màu, quá trình điêu khắc lông mày gần như đã hoàn tất. Việc còn lại chỉ là duy trì kết quả để lông mày điêu khắc của bạn đẹp theo thời gian. Thông thường, các phương pháp phun xăm lông mày hiện nay sẽ cho hiệu quả trong khoảng từ 3 đến 5 năm. Sau đó bạn có thể lựa chọn dặm lại để màu được đậm hơn.

Điêu khắc lông mày sau 1 tuần như thế nào?

Như vậy có thể thấy, điêu khắc chân mày sau 1 tuần là đang bước vào giai đoạn bong vảy. Lúc này, tình trạng chung của lông mày điêu khắc là sẽ hơi châm chích, khô và bắt đầu đóng vảy. Trong những ngày bong vảy, màu lông mày không được tự nhiên và vùng lông mày cũng bị thu hẹp lại. Theo các chuyên gia, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và bạn không nên quá lo lắng.

Nhiều người thấy điêu khắc lông mày sau 1 tuần không lên màu như ý và bắt đầu tìm đến cơ sở thẩm mỹ để phàn nàn. Tuy nhiên, hiện tượng này là bình thường. Để lên màu đẹp và chuẩn, bạn phải chờ khoảng 10 đến 15 ngày, tức là giai đoạn lên màu.

long may

Lông mày điêu khắc sau 1 tuần

Xem thêm:

Các vấn đề thường gặp sau khi điêu khắc lông mày 1 tuần

Điêu khắc lông mày đôi khi cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Đặc biệt là trong khoảng thời gian 1 tuần sau khi thực hiện. Dưới đây là một số vấn đề mà các bạn có thể gặp phải.

  • Màu lông mày mờ, bị nhòe, nét điêu khắc không rõ. Có trường hợp lông mày sẽ rõ nét hơn khi chuyển sang giai đoạn lên màu. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp vùng lông mày tiếp tục bị nhòe, không đẹp. Lúc này bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám lại.
  • Lông mày sau khi bong bị mất sợi khiến lông mày trở nên nhợt nhạt. Không đều màu và rất khó coi.
  • Vùng điêu khắc lông mày sau 1 tuần bị đỏ ửng do bị kích ứng, nhiễm trùng.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc điêu khắc chân mày sau 1 tuần sẽ ra sao. Hy vọng những chia sẻ này của Rio sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức làm đẹp hay.

Bài viết tương tự

Rio Beauty Spa

    Tư vấn 24/7 hotline: 0966941999